Vận Chuyển Lọ Lục Bình Đi Vũng Tàu Đúng Cách, An Toàn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu và các tỉnh để trang trí nhà cửa của bạn? Bạn đang lo lắng trong quá trình vận chuyển hàng của bạn có bị nứt và vỡ hay không? Nay đơn vị vận chuyển ngày càng tăng, nên bạn muốn tìm một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín cũng rất khó khăn. Hãy đến với vận tải Vận tải AnzEn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này.

1. Giá cước vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu và các tỉnh

Lọ lục bình được rất nhiều người ưa chuộng để trang trí nhà cửa. Cũng vì thế việc vận chuyển lọ lục bình đi các tỉnh không còn xa lạ với chúng ta. AnzEn có công thức phân loại hàng chuẩn xác, để đưa ra bảng báo giá cụ thể với từng loại hàng như sau:

  • Mức cước vận chuyển lọ lục bình là loại gốm sứ hàng dễ vỡ nên giá cước chênh lệch hơn nhiều mặc hàng khác.
  • Cước vận chuyển còn phụ thuộc vào quy cách giao hàng, quãng đường, phụ phí. Thế nên khách hàng cần cung cấp chính xác kích thước, trọng lượng, số lượng cần chuyển, địa điểm giao nhận hàng để được báo giá chính xác nhất.
vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu
Giá cả vận chuyển lọ lục bình

2. Phương tiện vận chuyển lọ lục bình tỉnh

Chọn lựa phương tiện di chuyển cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên cách vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu sao cho an toàn và đúng cách. Tốt nhất nên chọn xe có kích thước đủ lớn so với kích cỡ của lọ lục bình. Từ đó chúng ta sẽ chọn thùng xe có kích thước phù hợp. Để đảm bảo an toàn cho đồ dùng và mức cước phù hợp. Nếu bạn quá bận rộn hay thật sự muốn đảm bảo an toàn cho lục bình thì nên thuê dịch vụ trọn gói tại AnzEn.

vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu
Phương tiện vận chuyển lọ lục bình.

3. Hướng dẫn cách bảo quản, vận chuyển lọ lục bình an toàn

Cách vận chuyển lọ lục bình đúng cách và an toàn, là vấn đề mà chủ sở hữu vật phẩm cần phải quan tâm. Giá trị của lọ lục bình đẹp hiện nay sẽ có mức giá không hề rẻ. Bên cạnh đó nếu muốn tìm mua lại, thì tìm cắp lục bình ưng ý rất khó khăn.

3.1. Cách đóng gói và vận chuyển lục bình đúng cách

Việc đóng gói là khâu rất quan trọng khi vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu và các tỉnh. Để đảm bảo được sự an toàn và cũng như tính nguyên vẹn của đồ vật trong quá trình vận chuyển. Nên hạn chế những va chạm dù là nhỏ nhất. Do đó phải đóng gói nhiều lớp xung quanh, không nên quấn quá chật tay, cũng không nên lõng quá, nên vừa vặn với bình.

3.2. Lưu ý vị trí đặt lục bình khi vận chuyển

Vị trí an toàn để đặt lọ lục bình trước khi vận chuyển là nên có một không gian chứa đựng và chắc chắn. Thường dùng các thùng gỗ hay là những thùng bìa carton cứng để đóng gói. Nếu có thể chọn được một thùng chứa có kích cỡ vừa vặn với lo lục bình thì càng tốt. Tốt nhất nên tạo một độ dày để những chiếc lọ lục bình hoàn toàn không thể rung lắc hay là di chuyển được trong thùng chứa thì càng hay.

4. Quy trình vận chuyển lọ lục bình

Các quy trình vận chuyển lọ lục bình đến từ AnzEn được thực hiện theo quy trình rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy qua các bước như sau:

  • Bước 1­ – Tiếp nhận thông tin: khách hàng cung cấp thông tin. Về loại lọ lục bình nào, hiện trạng ra sao, số lượng cần chuyển.
  • Bước 2 – Lên phương án và báo giá: tư vấn về phương án vận chuyển, và báo giá vận chuyển.
  • Bước 3 – Kí hợp đồng: sau khi đạt thỏa thuận, kí hợp đồng giữa 2 bên.
  • Bước 4 – Tiến hành vận chuyển: tùy theo nhu cầu của khách hàng. Mà lọ lục bình, được xe đến bốc tận nơi hoặc quý khách đem hàng ra kho để vận chuyển.
  • Bước 5 – Bàn giao và thanh toán: hoàn thành quá trình vận chuyển, bàn giao lọ lục bình và thanh toán.
vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu
Vận chuyển lục bình

5. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển Vận tải AnzEn

Để tạo lòng tin cho bạn thì vận tải AnzEn chúng tôi có những cam kết khi vận chuyển lục bình như sau:

  • Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm và rành rõi đường xá, nên quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng.
  • Sẵn sàng hợp tác với khách hàng nếu xảy ra vấn đề phát sinh.
  • Đảm bảo giá cước của bạn được báo chính xác. Và lọ lục bình của bạn được gói kĩ càng, được vận chuyển đi một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Có hợp đồng vận chuyển, in biên lai, hóa đơn đầy đủ và rõ ràng.

6. Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Vũng Tàu tại AnzEn

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển lọ lục bình tại công ty vận tải AnzEn. Thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và được chúng tôi cung cấp những dịch vụ hỗ trợ như:

  • Miễn phí bốc xếp hàng và tháo gỡ tại các kho.
  • Miễn phí, phí ra vào cổng.
  • Được hỗ trợ công cụ nâng hàng lên xe.
  • Miễn phí lưu kho khi hàng chờ vận chuyển nếu phát sinh.

Trên đây là những lưu ý và cách đóng gói vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu sao cho an toàn tại công ty Vận tải AnzEn. Hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được như thông tin cần thiết cũng như lựa chọn dịch vụ tại AnzEn.

Một số câu hỏi thường gặp

1. AnzEn có những ưu đãi nào khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Vũng Tàu?

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển lọ lục bình tại công ty vận tải AnzEn thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: miễn phí bốc xếp hàng và tháo gỡ tại các kho, miễn phí, phí ra vào cổng, được hỗ trợ công cụ nâng hàng lên xe, miễn phí lưu kho khi hàng chờ vận chuyển nếu phát sinh.

2. Giá cước vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu và các tỉnh tại AnzEn là bao nhiêu?

Cước vận chuyển lọ lục bình đi Vũng Tàu và các tỉnh còn phụ thuộc vào quy cách giao hàng, quãng đường, phụ phí. Thế nên khách hàng cần cung cấp chính xác kích thước, trọng lượng, số lượng cần chuyển, địa điểm giao nhận hàng qua HOTLINE của AnzEn để được báo giá chính xác nhất.

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo