Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội Nhanh, Giá Rẻ, An Toàn 100%

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội khá thịnh hành, hàng hoá lưu thông giữa hai tỉnh này với số lượng khá lớn. Vì thế, các dịch vụ vận chuyển ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có chất lượng như nhau. Chính vì thế, chúng tôi mời bạn đến với bài viết dưới đây của AnzEn để có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hoá xuyên tỉnh uy tín.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Gửi hàng đi Sài Gòn

1. Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội tại AnzEn

Đơn vị vận chuyển hàng hoá AnzEn với nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng mức giá vô cùng hợp lý và chất lượng uy tín. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều những dịch vụ vận chuyển với nhiều hình thức và giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác nhau. Điều này sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu gửi hàng xuyên tỉnh của đa số khách hàng. Bên cạnh đó, AnzEn còn có những gói ưu đãi hết sức hấp dẫn giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ tại AnzEn được tối ưu và chất lượng nhất.

chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội
Đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín và chất lượng hiện nay

2. Các loại hàng nhận vận chuyển đi Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tăng cao và các mặt hàng được gửi đi cũng khá đa dạng trên thị trường. Điều này sẽ khiến khách hàng khó khăn trong việc nhận biết những mặt hàng nào được vận chuyển và mặt hàng nào thì không. Đơn vị vận chuyển AnzEn sẽ chuyên chở tất cả các mặt hàng có mặt trên thị trường hiện nay. Từ các máy móc thiết bị, nội ngoại thất, các vật dụng đủ mọi kích cỡ đến mặt hàng thực phẩm, đặc biệt là gửi hàng đông lạnh từ Hà Nội vào Sài Gòn. Trừ các mặt hàng cấm được quy định trong luật pháp Việt Nam, thì mọi loại hàng đều được vận chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng.

  • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
  • Vận chuyển hàng điện tử: tivi, máy tính, điện thoại,…
  • Vận chuyển hàng hóa máy móc nặng: máy cắt, máy hàn, máy tiện, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
  • Vận chuyển hàng nội thất: bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp,..
  • Vận chuyển hàng hóa thời trang: giày, dép, túi xách, quần áo…
  • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
gửi hàng đông lạnh từ Hà Nội vào Sài Gòn
Các mặt hàng được vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn

>>>> XEM THÊM:

3. Bảng phí gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội

Mỗi đơn vị vận chuyển hàng hoá sẽ có một mức giá gửi hàng khác nhau, bạn nên tham khảo các đơn vị vận chuyển hàng xuyên tỉnh. Từ đó, có thể lựa chọn được đơn vị chất lượng, để đảm bảo cho kiện hàng của mình đến nơi nhận an toàn và giá cả hợp lý. Yếu tố chi phí để bạn có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều thứ khác nhau. Độ dài quãng đường nhận hàng, trọng lượng kiện hàng, địa điểm nơi nhận, loại hình vận chuyển,… Các yếu tố này sẽ tác động ít nhiều vào giá cả để bạn gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn. 

4. Vì sao nên lựa chọn chành xe gửi hàng đi Hà Nội AnzEn?

Việc lựa chọn một chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín và chất lượng sẽ giúp cho kiện hàng của bạn đến nơi nhận an toàn và đúng thời gian. Chính vì thế bạn nên tham khảo đơn vị vận chuyển hàng hoá của AnzEn, để có thêm những lựa chọn phù hợp và tối ưu cho việc vận chuyển của mình. AnzEn đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, đảm bảo hàng hoá của bạn được vận chuyển đến đúng nơi nhận và an toàn.

4.1. Giao hàng nhanh, chính xác

Thời gian giao hàng là yếu tố mà mọi khách hàng đều mong muốn, thời gian vận chuyển của các đơn vị tên thị trường hiện nay thường không đảm bảo đúng tiến độ như đã thoả thuận. Điều này khiến cho khách hàng bực bội và không an tâm về chuyến hàng của mình. Đơn vị vận chuyển AnzEn đảm bảo được khung thời gian giao và nhận hàng cho mọi đơn vận chuyển. Đáp ứng các chuyến vận chuyển liên tục trong ngày, giúp cho nhu cầu của khách hàng được giải quyết nhanh và thuận tiện nhất.

vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội
Giao hàng nhanh, chính xác

4.2. Đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm

Đơn vị vận chuyển AnzEn với nhiều kinh nghiệm trong thị trường gửi hàng hoá đi tỉnh hiện nay. Chất lượng của thương hiệu được cải thiện qua từng ngày, các công đoạn từ hợp đồng giao dịch đến nhận hàng và vận chuyển được tối ưu và thuận tiện. Đơn vị cam kết đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nhiều năm hoạt động trong thị trường vận chuyển khiến cho đơn vị trở nên hoàn hảo về nhiều mặt hơn.

gửi hàng Sài Gòn Hà Nội
Đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm

>>>> THAM KHẢO THÊM: Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

4.3. Có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn

Đến với AnzEn các chuyến gửi hàng Sài Gòn Hà Nội của bạn sẽ được hưởng các gói dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá hợp lý và ưu đãi hấp dẫn. Tại Anzen chúng tôi có vận chuyển hàng lẻ và hàng ghép, điều này giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn hình thức để gửi hàng tối ưu hơn. Ngoài việc vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội bằng đường bộ, chúng tôi còn có hình thức gửi hàng hoá bằng đường thuỷ và đường sắt khá đa dạng. AnzEn còn nhận chở hàng quá khổ và quá tải với các các công đoạn bốc xếp đảm bảo và uy tín.

vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội
Có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn

4.4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Để có thể góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi. AnzEn sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên viên vô cùng ưu tú và thân thiện. Họ là những người mang đến cho khách hàng những giao dịch và trải nghiệm tối ưu nhất. Lựa chọn đơn vị chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về các khâu dịch vụ.

gửi hàng Sài Gòn Hà Nội
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

5. Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Hiện nay, các quy trình từ công đoạn hợp đồng đến vận chuyển của nhiều đơn vị chưa được tối ưu, mang đến nhiều khó khăn và hạn chế cho khách hàng. Mặt khác, quy trình chưa được hoàn thiện chính vì thế dẫn đến nhiều rủi ro như giao sai hàng hoặc sai địa điểm nhận hàng. Khá nhiều vấn đề khách hàng dễ gặp phải nếu lựa chọn đơn vị vận chuyển không chất lượng. Hãy đến với AnzEn, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng các gói dịch vụ, cũng như quy trình vận chuyển sẽ được thực hiện cụ thể và rõ ràng. Mọi khâu làm việc đều được tối ưu và vô cùng nhanh chóng.

gửi hàng Sài Gòn Hà Nội
Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

6. Hình thức giao nhận khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Tại Anzen có sự đa dạng trong việc giao và nhận hàng, điều này sẽ giúp cho nhu cầu của khách hàng được đáp ứng kịp thời. Mọi hình thức đều có nhiều mặt ưu điểm riêng, sự phong phú trong hình thức giao nhận sẽ khiến cho chuyến hàng được vận chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn. Dưới đây là một vài hình thức chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội :

 • Giao nhận tại kho
 • Giao nhận tận nơi
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho
gửi hàng Sài Gòn Hà Nội
Hình thức giao nhận khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

>>>> QUAN TÂM THÊM: Chành xe từ Sài Gòn đi Nghệ An

7. Thời gian gửi hàng đi Hà Nội

Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội thường mất từ 3 đến 4 ngày, khung thời gian này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hình thức vận chuyển, số chuyến trong ngày, số lượng hàng hoá,… Bên cạnh đó, các trở ngay trên đường đi cũng tác động đến thời gian nhận hàng của khách. Tuy nhiên, AnzEn sẽ tối ưu trong quá trình vận chuyển, để chuyến hàng của bạn được chuyên chở đúng thời gian đã giao dịch.

 

vận chuyển hàng đi Hà Nội
Thời gian gửi hàng đi Hà Nội

8. Các phương thức vận chuyển hàng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội tại AnzEn có khá nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, các hình thức được cung cấp nhằm đảm bảo cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện. Mỗi hình thức sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu gửi hàng khác nhau. Vì thế, bạn nên liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

8.1. Gửi hàng tàu hoả Sài Gòn Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội bằng hình thức tàu lửa khá được ưa chuộng hiện nay. Bởi đây là phương tiện có chi phí khá thấp và vô cùng thuận tiện. Hàng hoá khi được chuyên chở bằng tàu hoả cũng được đảm bảo an toàn. Những hàng hoá có trọng lượng và khối lượng lớn đều có thể vận chuyển bằng hình thức này. Thời gian gửi hàng Sài Gòn Hà Nội bằng tàu hoả sẽ mất từ 5 đến 7 ngày.

vận chuyển hàng đi Hà Nội
Gửi hàng tàu hoả Sài Gòn Hà Nội

8.2. Gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải đường bộ

Đây là hình thức gửi hàng Sài Gòn Hà Nội khá thịnh hành hiện nay. Phương thức mang lại nhiều ưu điểm mà mọi khách hàng đều muốn lựa chọn. Mặt ưu thế đầu tiên chính là sự linh hoạt trong việc lấy hàng và giao hàng, chi phí chuyên chở lại khá phải chăng cho hầu hết mọi đơn hàng và thời gian giao hàng cũng tương đối nhanh. Đây là những ưu điểm nổi bật mà hình thức vận chuyển này đem lại, điều này khiến cho nhiều khách hàng tin dùng và sử dùng loại phương thức này.

gửi hàng Sài Gòn Hà Nội
Gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải đường bộ

8.3. Chuyển hàng bằng máy bay

Cuối cùng là phương thức vận chuyển bằng đường hàng không, đây là hình thức dành cho những đơn hàng yêu cầu cấp tốc. Những mặt hàng cần giao trong ngày hoặc cần chuyển phát nhanh. Giá cước cho dịch vụ chuyên chở này khá cao hơn các dịch vụ khác. Đây là phương thức khá ít khách hàng lựa chọn, vì chúng cần nhiều giấy tờ và các yêu cầu khác. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu về mặt thời gian thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến vận chuyển hàng hoá của bạn.

9. Một số giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Theo thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa trong quá trình vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ. Ngoài ra, còn có các giấy tờ đi kèm nhằm chuyến hàng không bị cản trở trong quá trình vận chuyển:

 • Cơ sở kinh doanh hàng hóa bán lẻ có giá trị dưới mức quy định không phải lập hợp đồng.
 • Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi biếu phải kèm hóa đơn giá trị gia tăng. Hoặc hợp đồng với đúng số lượng và chủng loại của hàng hóa.
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa đi gia công. Cần có phiếu xuất kho ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công.
 • Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động. Hoặc tham gia hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ cùng phiếu xuất kho và vận chuyển nội bộ kèm theo.
 • Các hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc các công ty. Khi vận chuyển đều phải kèm theo hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho.
 • Hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn GTGT và biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có).
gửi hàng Sài Gòn Hà Nội
Một số giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Thông qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn đã có những thông tin cần thiết cho việc gửi hàng Sài Gòn Hà Nội. Mời bạn đến với đơn vị vận chuyển AnzEn để được hưởng những dịch vụ tuyệt vời. Những ưu đãi hấp dẫn và những trải nghiệm chỉ có tại AnzEn đang đón chờ bạn. Nếu có thắc mắc mời bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã đọc hết nội dung này.

>>>> CÁC TUYẾN XE KHÁC:

Thông tin liên hệ:

Đánh giá bài viết
[Total: 20 Average: 4.8]

8 thoughts on “Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội Nhanh, Giá Rẻ, An Toàn 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *