Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

“Phát triển của bạn là phát triển của chúng tôi”

Vận tải AnzEn có đội xe tương đối đa dạng, nên chúng tôi có cho thuê xe tải từ 500kg đến 25 tấn. Quý khách hàng có thể thuê theo chuyến, theo ngày, theo tháng, thuê tự lái.
Các loại xe cho thuê luôn được vận tải AnzEn và khách hàng kiểm tra kỹ trước khi bàn giao để tránh những tình phát sinh ngoài mong muốn.
Trách nhiệm Vận tải AnzEn khi bàn giao xe: xe sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ, tiến hành kiểm tra cùng với khách lần cuối trước khi xe được bàn giao cho khách.

Trách nhiệm của bên thuê: kiểm tra đầy đủ các yếu tố trên về xe, trang thiết bị,… và cùng bên Vận Tải AnzEn kiểm tra lần cuối trước khi nhận xe. Khi khách hàng đã nhận xe mọi trách nhiệm quý khách sẽ đứng ra chịu trách nhiệm với bên cho thuê.
Các loại xe cho thuê
– Xe 500kg
– Xe 1 tấn
– Xe 1,5 tấn
– Xe 2 tấn
– Xe 2,5 tấn
– Xe 3,5 tấn
– Xe 5 tấn
– Xe 8 tấn
– Xe 10 tấn
– Xe 15 tấn
– Xe 20 tấn
– Xe 25 tấn.

“Phát triển của bạn là phát triển của chúng tôi” của Vận Tải AnzEn.

Với phương châm trên vận tải AnzEn luôn xem sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của Vận Tải AnzEn. Để thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, an toàn, Tiết kiệm cho khách hàng. Cụ thể:

  • Đội ngũ nhân viên luôn giải quyết mọi thắc mắc của khách về hàng hóa.
  • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp luôn đảm bảo hàng hóa được sắp xếp chặt chẽ nhất. Hạn chế hư hai không cần thiết cho khách hàng
  • Đội xe lớn cung ứng tối đa nhu cầu khách hàng trong mọi hoàn cảnh.
  • Giá cước được làm theo từng đơn hàng. Đảm bảo giảm thấp nhất chi phí vận chuyển lên giá thành sản phẩm
  • Có nhiều ưu đãi đến với khách hàng.