Dịch vụ vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu an toàn, nhanh chóng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn đang muốn vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu? Bạn đang lo lắng trong quá trình vận chuyển bàn ghế, có bị hư hỏng hay bị trầy xước hay không? Bạn đang lo lắng vận chuyển có đúng địa điểm và đúng hẹn hay không? Hay cạn đang muốn tìm đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn, giá rẻ? Hãy đến với Vận tải AnzEn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

LIÊN HỆ NGAY 094 324 13 49

1. Nhu cầu vận chuyển bàn ghế hiện nay

Chuyển nhà là công việc khá khó khăn vất vả, tốn rất nhiều thời gian. Nếu như đồ đạc nhỏ gọn thì chắc hẳn bạn vận chuyển đi một cách dễ dàng. Nhưng sẽ có nhiều vật dụng có kích thước lớn như: Bàn ghế, giường… Bạn vận chuyển nó thì gặp rất nhiều khó khăn, và tốn thời gian khi dời nó đi. Nếu bạn muốn trong quá trình vận chuyển thuận lợi thì bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Đến với AnzEn, chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó thay bạn.

vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu
Vận chuyển bàn ghế an toàn

2. Phân loại, đóng gói bàn ghế khi vận chuyển từ Vũng Tàu

Đầu tiên để cho việc vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu bạn phải phân loại. Phân loại bàn ghế tháo gỡ được, và bàn ghế không tháo gỡ được.

  • Đối với bàn ghế tháo gỡ được, thì bạn nên tháo gỡ để tiết kiệm diện tích. Phương tiện vận chuyển trở nên hạn chế cồng kềnh và tiết kiệm được chi phí hơn.
  • Đối với bàn ghế không tháo gỡ được thì phải lựa chọn thùng xe phù hợp. Để bàn ghế không bị cọ hoặc trầy xước khi trong quá trình vận chuyển.
vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu
Phân loại bàn ghế khi vận chuyển

3. Các phương tiện vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu phổ biến

Ngày nay có nhiều hộ gia đình vì ham rẻ mà chọn xe ba gác để phục vụ vận chuyển bàn ghế. Vậy có nên vận chuyển bàn ghế bằng xe ba gác hay không?

Xe ba gác là phương tiện khá quen thuộc và có mặt khắp nơi nên việc gọi điện khi vận chuyển rất dễ dàng. Bên cạnh đó chi phí cũng thấp hơn so với phương tiện khác. Nên khi bạn có nhu cầu vận chuyển bạn luôn nghĩ về xe ba gác đầu tiên.

Xe ba gác thường phù hợp với những đồ nhỏ gọn, vận chuyển quãng đường gần. Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với loại xe này. Đặc biệt, là hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh như bàn ghế.

Bạn muốn vận chuyển bàn ghế này một cách an toàn, thì việc tìm kiếm phương tiện vận chuyển cũng rất quan trọng. Nếu lựa chọn được phương tiện hợp lí thì sẽ giúp bàn ghế của bạn được vận chuyển đi an toàn. Chính vì thế sử dụng xe vận tải có độ kín nước cao để vận chuyển. Khi sử dụng loại xe này thì bàn ghế của bạn sẽ được  đóng gọn trong thùng xe và vận chuyển đi một cách an toàn.

4. Giá cước ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bàn ghế tại AnzEn

Công ty vận tải AnzEn chúng tôi, sẽ có công thức phân loại hàng chuẩn xác, để đưa ra bảng giá cụ thể như sau:

  • Mức cước vận chuyển bàn ghế sẽ được xếp vào loại hàng nặng, cồng kềnh.
  • Cước vận chuyển còn phụ thuộc vào quy cách giao hàng. Quãng đường, phụ phí, thế nên khách hàng cần cung cấp chính xác kích thước, trọng lượng, số lượng cần chuyển, địa điểm giao nhận hàng để được báo giá chính xác nhất.
vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu
Giá cước tốt, hợp lí

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

5. Quy trình vận chuyển bàn ghế tại AnzEn rõ ràng

Quy trình vận chuyển bàn ghế tại AnzEn được thực hiện qua 5 bước rõ ràng và cụ thể như:

  • Bước 1: Nhân viên của công ty sẽ kiểm tra và tiếp nhận thông tin hàng hóa của khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên sẽ cập nhật thông tin sơ bộ về sản phẩm bàn ghế cần vận chuyển của bạn, cập nhật rõ địa chỉ nhận hàng và trả hàng hóa.
  • Bước 3: Đánh giá khối lượng của mặt hàng bàn ghế cần vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc về kích thước và trọng lượng hàng. Và xác định cự li vận chuyển để từ đó đưa ra giải pháp vận chuyển hợp lí nhất.
  • Bước 4: Kiểm tra phân loại bàn rồi tiến hành đóng gói hàng cẩn thận. Toàn bộ hàng hóa khi giao nhận đều được đóng bằng bao bì tốt nhất, tránh gây trầy xước.

6. Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại AnzEn

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu tại AnzEn thì bạn sẽ được lợi ích cùng ưu đãi như:

  • Miễn phí bốc xếp hàng và tháo gỡ tại các kho.
  • Miễn phí, phí ra vào cổng.
  • Được hỗ trợ công cụ nâng hàng (bàn ghế) lên xe.
  • Miễn phí lưu kho khi hàng chờ vận chuyển nếu phát sinh.
vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu
Các ưu đãi khi chọn dịch vụ vận chuyển tại AnzEn

7. Vì sao lựa chọn AnzEn là đơn vị vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu

Để tạo lòng tin cho quý khách thì vận tải AnzEn chúng tôi. Có những cam kết, và đảm bảo sau đây:

  • Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm và rành rõi đường xá, nên quá trình vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu nhanh chóng.
  • Sẵn sàng hợp tác với khách hàng nếu xảy ra vấn đề phát sinh.
  • Đảm bảo giá cước của bạn được báo chính xác, và bàn ghế được gói kĩ càng, được vận chuyển đi một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Có hợp đồng vận chuyển, in biên lai, hóa đơn đầy đủ và rõ ràng.

Trên đây các ưu đãi, lợi ích của khách hàng khi chọn vận chuyển bàn ghế từ Vũng Tàu tại Vận tải AnzEn. Hãy đến với AnzEn, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ:

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

Đánh giá bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan