Gửi Xe Máy Từ Phan Thiết Vào Sài Gòn Giá Rẻ, Đơn Giản

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bên cạnh việc đi lại càng cao thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng đang ngày càng gia tăng. Xe máy là một trong những mặt hàng được nhiều người vận chuyển và địa điểm có nhu cầu cao nhất là Phan Thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn thì hãy tham khảo tại Vận tải AnzEn nhé.

1. Các hình thức gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn

Hiểu được nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiện nay, vì thế công ty vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi TP.HCM AnzEn đã ra đời dịch vụ vận chuyển xe máy cho khách hàng. Để đáp ứng được những mong muốn đó nên từ đó AnzEn đã phát triển thêm nhiều cách vận chuyển khác nhau.

1.1 Gửi xe máy bằng xe tải

Việc vận chuyển bằng đường xe tải hiện nay rất phổ biến. Việc di chuyển này mang đến sự thuận lợi nhất định cho khách hàng và công ty. Khi sử dụng hình thức này khách hàng sẽ nhận được xe của mình trong khoảng thời gian từ 2-4 ngày di chuyển.

gửi xe máy đi từ phan thiết vào sài gòn
Vận chuyển xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn bằng xe tải

1.2 Gửi xe máy bằng tàu lửa

Khi vận chuyển bằng đường sắt thì việc chuyển xe như thế này rất an toàn, đảm bảo thời gian và chi phí cho khách hàng. Ngày nay thì ngành đường sắt đã có sẵn toa riêng dành cho việc vận chuyển xe máy. Điều này đã góp phần đảm bảo được an toàn khi đang vận chuyển. Nó có thể tránh được những tác động của ngoại cảnh như lũ lụt, bão, tắc đường… Trung bình thì tầm 3-5 ngày khách hàng sẽ nhận được xe của mình

gửi xe máy đi từ phan thiết vào sài gòn
Vận chuyển xe bằng tàu hỏa

1.3 Gửi xe máy bằng tàu thủy

Khi vận chuyển bằng hình thức đường thủy thì thường sẽ phù hợp với những đơn hàng lớn. Nhưng những đơn hàng nhỏ cũng có thể vận chuyển bằng cách này. Việc vận chuyển bằng đường thủy thì thời gian sẽ lâu hơn. Nhưng xe của bạn sẽ được đảm bảo không bị tác động hay hư hỏng gì khi vận chuyển.

2. Giá cước gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn tại AnzEn

Để khách hàng có thể tính được chi phí thì công ty vận chuyển Bắc Nam AnzEn gửi khách hàng bảng giá từ về việc gửi xe máy đi từ Phan Thiết vào Sài Gòn như sau:

STT Loại Xe Giá Cước
1  Xe máy tay số 650.000đ – 950.000đ
2  Xe máy tay côn 700.000đ – 1.000.000đ
3  Chi phí bọc xe máy tay số 150.000đ
4  Xe máy tay ga 750.000đ – 1.050.000đ
5  Chi phí bọc xe máy tay ga 200.000đ
6  Xe mô tô phân khối nhỏ 1.000.000đ – 1.500.000đ
7  Xe mô tô phân khối lớn 2.200.000đ – 2.800.000đ

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

3. Quy trình vận chuyển xe máy đi Sài Gòn

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và giấy tờ photo của xe từ khách hàng

Trước khi bạn muốn gửi xe thì khách hàng hãy liên lạc với công ty vận tải AnzEn để được nhân viên sắp tư vấn. Khi tư vấn xong thì sẽ xếp kế hoạch người nhận xe và sẽ được thông báo cho bạn địa chỉ bãi xe và số toa xếp xe. Công việc trên để xác minh được chiếc xe của bạn là chính chủ. Điều đó giúp cho việc chuyển giao trở nên dễ dàng khi mang đến nơi vận chuyển. Khách hàng hãy chuẩn bị bản giấy photo đăng ký xe hoặc chụp scan gửi cho nhân viên AnzEn để chúng tôi kẹp theo hướng đi của xe.

  • Bước 2: Tiến hành làm biên bản giao nhận xe giữa 2 bên

Khi bạn đến gặp nhân viên giao nhận xe AnzEn thì khách hàng hãy cùng nhân viên làm biên bản giao xe và ghi cụ thể các thông tin và tình trạng xe trên biên bản như: biển số xe, loại xe máy tên gì, có trầy xước trước đó không. Kiểm tra xe những phụ kiện gì không, xe được giao ở đâu, xe đã qua sử dụng chưa, số điện thoại, số chứng minh thư của người nhận xe (nếu không phải chủ xe).

  • Bước 3: AnzEn sẽ kiểm tra, hỗ trợ đóng gói xe của bạn một lần nữa

Sau khi hoàn tất những thủ đó thì nhân viên công ty vận chuyển AnzEn sẽ bọc xe bạn lại bằng bìa carton. Làm như vậy sẽ đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe trong quá trình vận chuyển. Trong một số trường nếu khách hàng không yêu cầu thì chúng tôi sẽ làm theo ý kiến của khách hàng.

gửi xe máy từ phan thiết vào sài gòn
AnzEn kiểm tra và gói xe kĩ càng để an toàn hơn khi vận chuyển
  • Bước 4: Sắp xếp xe lên phương tiện vận chuyển

Khi đã hoàn tất những thủ tục bọc xe và nhận thấy số lượng đã đủ thì nhân viên AnzEn sẽ đưa xe lên xếp. Để các xe vào xe tải, tàu hỏa hoặc tàu thủy tùy vào yêu cầu ban đầu của khách hàng. Sau khi về tới địa điểm tập kết, nhân viên sẽ nhanh chóng liên lạc với người nhận để chủ động mà sắp xếp thời gian ra nhận xe của mình.

  • Bước 5: Hai bên tiến hành giao nhận xe và thanh toán số tiền còn lại

Nhận xe xong, khách hàng cần phải thanh toán số tiền còn lại và đồng thời phải kiểm tra lại xe. Sau khi kiểm tra và nhận thấy xe mình an toàn thì hợp đồng giao nhận kết thúc. Còn nếu phát hiện xe mình bị trầy xước, hư hỏng thì hãy báo ngay cho AnzEn để được giải quyết.

4. Thời gian gửi xe máy đi Sài Gòn

Theo hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép thì thời gian vận chuyển hàng từ 8 giờ đến 20 giờ. Mỗi ngày thì có khoảng 4-5 chuyến hàng xuất bến ở các đầu bến. Thời gian để xuất bến chuyển hàng là từ 22 giờ đến 4 giờ sáng hôm sau.

gửi xe máy đi từ phan thiết vào sài gòn
Hình ảnh xe máy được nhân viên AnzEn gói hàng trước khi đem vận chuyển

5. Địa điểm giao nhận xe máy tại Phan Thiết – Sài Gòn

Đối với các loại mặt hàng nhỏ hơn 5 tấn hoặc dưới 20 khối thì phí giao hàng nhận tận nơi là 500.000đ/đầu xe. Đối với hàng lớn 5 tấn hoặc trên 20 khố thì AnzEn sẽ giao hàng miễn phí. Nhưng khách hàng nên chọn những đường không cấm xe lớn có thể vào được.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp đến hệ thống bãi kho của AnzEn để nhận xe (hoàn toàn miễn phí):

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

6. AnzEn – Đơn vị chuyển vận chuyển xe máy uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH vận tải AnzEn đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa trên nhiều phương tiện. Đã am hiểu được rõ những nhu cầu vận chuyển của khách hàng nên chúng tôi đã đưa những chính sách hợp lý để đáp ứng nhu cầu đó.

Công ty vận tải AnzEN không dám khẳng định là đơn vị tài giỏi nhất nhưng đây là công ty dám khẳng định mình là công ty uy tín và chuyên nghiệp trong nhiều khâu. AnzEn còn hợp tác với các dự án lớn như hàng Orion, cáp điện Cadivi, Vinpearl,…

6.1 Bốc xếp xe máy miễn phí

AnzEn bốc xếp hàng hóa miễn phí cho khách hàng từ lúc mang hàng đến kho Trọng Tấn. Không hạn chế số lượng hàng hóa có số lượng lớn, hàng hóa có trọng lượng cao. Trọng tấn trang bị cho mình đầy đủ xe nâng phục vụ cho việc xếp dỡ. Thay vì sang tải các mặt hàng có trọng lượng lớn mà không làm được bằng thủ công.

6.2 Đóng gói, gia cố xe máy trước khi vận chuyển

Tất cả món hàng của quý khách đều được AnzEn kiểm tra kỹ càng về số lượng, đảm bảo các đóng gói đều được an toàn trước khi lên xe. Việc đó đảm bảo hàng hóa tuyệt đối an toàn, còn nguyên vẹn. Không bị thấm ướt hay bị hư hỏng trong cả quá trình. Những mặt hàng được xác định chưa an toàn thì được chúng tôi gia cố đóng gói, chèn lót cẩn thận rồi mới đưa lên xe.

dịch vụ gửi xe từ phan thiết đi sài gòn
AnzEn miễn phí đóng gói hàng hóa

6.3 Miễn phí giao xe máy, giao hàng tận nơi

Với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với trọng tấn hay có hàng hóa trên 3 tấn trở lên thì chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi lấy hàng. Sau đó, đội ngũ của AnzEn sẽ giao hàng tận nơi với địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc chi trả.

7. Kinh nghiệm gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn

Sau đây, AnzEn xin gửi đến bạn kinh nghiệm gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn để đảm bảo được cho tài sản của bạn:

  • Lựa chọn đơn vị vận tải uy tín
  • Chuẩn bị đủ giấy tờ về xe máy, thông tin được yêu cầu
  • Không nên đổ quá nhiều xăng trước ngày gửi xe
  • Tháo gương và tự bọc lại những chỗ dễ bị trầy xước
  • Nên đề nghị bên vận tải bọc xe máy bằng bìa carton hay hạt nhựa chống xước.
gửi xe máy đi từ phan thiết vào sài gòn
Vận chuyển xe máy bằng xe container

Việc vận chuyển xe máy vào Sài Gòn không còn khó khăn như trước kia nữa. Nếu bạn đang băn khoăn về địa điểm gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn hãy liên hệ với AnzEn qua website vantaianzen.vn hoặc qua hotline 0943.241.349 để được tư vấn tận tình nhất.

>>>> CLICK NGAY:

Những câu hỏi thường gặp:

1. AnzEn có những hình thức gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn nào?

Những hình gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn tại AnzEn là gửi bằng tàu lửa, tàu thủy, xe tải

2. Cần phải lưu ý những gì khi gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn?

Khi gửi xe máy từ Phan Thiết vào Sài Gòn bạn phải lưu ý lựa chọn đơn vị vận tải uy tín, chuẩn bị đủ giấy tờ về xe máy; thông tin được yêu cầu; không nên đổ quá nhiều xăng trước ngày gửi xe; tháo gương và tự bọc lại những chỗ dễ bị trầy xước và nên đề nghị bên vận tải bọc xe máy bằng bìa carton hay hạt nhựa chống xước.

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo