Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Hải Phòng Đi Đồng Nai Nhanh, An Toàn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi các tỉnh Đồng Nai? Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển khiến việc lựa chọn thêm khó khăn. Qua bài viết này, Vận tải AnzEn sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai giao tận nơi với giá cả phải chăng. Cùng theo dõi ngay sau đây!

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Giá cước vận chuyển đi Đồng Nai

1.Năng lực giao nhận vận chuyển của đội xe AnzEn

Vận tải AnzEn là một đơn vị nổi trội trong lĩnh vực vận tải với chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu. Vì thế, AnzEn không ngừng mở rộng mạng lưới vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hiện nay, công ty có một hệ thống kho bãi trải dài khắp Việt Nam, như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ngãi,…

Hơn nữa, công ty vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam sở hữu nguồn lực lớn các loại xe tải chuyên vận chuyển. Xe luôn đa dạng kích thước phù hợp nhiều loại hàng hóa của khách hàng. Dù bạn cần gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai trong nội thành hay tới các huyện thì đội ngũ xe của AnzEn luôn sẵn sàng.

gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Giá cước vận chuyển đi Đồng Nai

2.Các mặt hàng AnzEn nhận gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai

Ngày nay, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước ngày một tăng cao. Thấu hiểu được vấn đề đó, AnzEn không ngừng mở rộng dịch vụ, nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai của quý khách:

  • Máy móc công nghiệp
  • Hàng cồng kềnh, siêu trường
  • Hàng siêu trọng, trọng tải lớn
  • Sản phẩm công nghiệp
  • Hàng xuất khẩu, nhập khẩu
  • Hàng hóa gia công, hàng tạm nhập tái xuất
  • Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất
  • Hóa chất, phân bón hóa học
  • Hàng trưng bày, hàng triển lãm
  • Hàng nhỏ lẻ, hàng ghép…..
gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai
Vận chuyển nhiều loại mặt hàng

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Vận chuyển hàng Sài Gòn Hải Phòng

3.Cước phí vận chuyển gửi hàng đi Hải Phòng

Về giá cả thì mỗi kiện hàng, đơn hàng sẽ có giá khác nhau tùy theo đối tượng hàng hóa. Bên cạnh đó, giá cước gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Có thể kể đến như: quy cách sản phẩm, địa chỉ giao nhận, thời gian và phương thức vận chuyển như gửi hàng đi Hải Phòng nhanh thì giá cả sẽ cao hơn,…

Để biết cụ thể hơn về giá cước vận chuyển, các bạn có thể liên hệ đến địa chỉ, hotline của AnzEn. Hoặc bạn có thể sử dụng đăng ký báo giá chi tiết đơn hàng qua website.

xe gửi hàng đi hải phòng
Đa dạng các loại xe

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

4.Thời gian và lịch trình vận chuyển gửi hàng đi Hải Phòng nhanh

Với Vận tải AnZen, lịch trình xe gửi hàng đi Hải Phòng luôn được chuẩn hóa rõ ràng. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển hiệu quả đòi hỏi AnzEn cần có một lịch trình cụ thể để sắp xếp và vận chuyển hàng hóa. Lịch trình giao hàng được chuẩn hóa chi tiết như sau:

  • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: AnzEn nhận hàng từ 08h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi ngày có 4-5 xe xuất bến. Giờ xuất bến từ 23h00 đến 04h00 hôm sau.
  • Đối với hàng nguyên xe: Lịch trình được thống nhất với khách hàng trước khi hàng được sắp xếp và thực thi vận chuyển. Tiến độ và thời gian vận chuyển cũng được thỏa thuận trước khi hàng được chuyển đi.
xe gửi hàng đi hải phòng
Vận chuyển xe cộ

5.Phương thức vận chuyển gửi hàng đi Đồng Nai

Hiện nay có hai phương thức gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai chính là vận chuyển theo yêu cầu hoặc vận chuyển tại kho bãi. Với dịch vụ giao nhận hàng theo yêu cầu khách hàng, giá cước đối với mặt hàng dưới 5 tấn hoặc nhỏ hơn 20 khối là 500.000 đ/đầu xe. Đối với mặt hàng lớn hơn 5 tấn hoặc trên 20 khối thì miễn phí. Với dịch vụ giao nhận hàng tại kho của AnzEn, quý khách có thể đến hệ thống kho của AnzEn tại thành phố mình sống.

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

6.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ AnzEn

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phát triển của Vận tải AnzEn vì thế AnzEn luôn mong muốn sẽ đem lại được nhiều tiện ích tuyệt vời cho khách hàng. Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai của AnzEn, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

  • Miễn phí phí ra vào kho bãi
  • Miễn phí bốc xếp tại kho bãi AnzEn
  • Đảm bảo lộ trình và chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển
  • Miễn phí sử dụng xe nâng tại kho bãi
  • Miễn phí trong khi lưu kho chờ xe gửi hàng đi Hải Phòng
  • Được hỗ trợ tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
  • Hệ thống kho bãi trải dài khắp các tỉnh, giúp khách hàng dễ dàng giao nhận hàng hóa tại địa chỉ gần nhất.
  • Các đơn hàng được áp dụng công nghệ số trong quản lý, vận hành và điều tiết nên luôn bảo đảm sự an toàn trong kiểm duyệt và vận chuyển.
  • AnzEn luôn cam kết và rõ ràng trong thỏa thuận giao nhận vận chuyển. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ vận chuyển của AnzEn.
xe gửi hàng đi hải phòng
Sử dụng xe nâng hoàn toàn miễn phí

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai uy tín với mức giá phải chăng. AnzEn sẽ luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển vận tải uy tín và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: 

Những câu hỏi thường gặp:

1. Thời gian nhận vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai là khi nào? 

Thời gian nhận vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai tại AnzEn sẽ chia theo loại hàng. Đối với hàng lẻ, hàng ghép thì AnzEn nhận hàng từ 08h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi ngày có 4-5 xe xuất bến, giờ xuất bến từ 23h00 đến 04h00 hôm sau. Còn đối với hàng nguyên xe thì lịch trình được thống nhất với khách hàng trước khi hàng được sắp xếp và thực thi vận chuyển.

2. Vận tải AnzEn có những phương thức nào để gửi để gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai?

Hiện nay có hai phương thức gửi hàng từ Hải Phòng đi Đồng Nai chính là vận chuyển theo yêu cầu hoặc vận chuyển tại kho bãi.

 

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo