Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Đồng Nai Ra Hà Nội Tiết Kiệm, An Toàn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gửi hàng Đồng Nai ra Hà Nội đang ngày càng sôi động. Hà Nội hiện đang là nơi diễn ra hoạt động mua bán sầm uất của cả nước. Đây cũng là nơi có đông dân cư sinh sống nên sản lượng tiêu thụ cao. Đặc biệt là tuyến đường gửi hàng từ đồng nai đi hà nội hoặc ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển gửi hàng Đồng Nai ra Hà Nội thì hãy tham khảo chi tiết bài viết của Vận tải AnzEn nhé!

>>>> XEM THÊM: Công ty vận chuyển hàng đi Đồng Nai

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội tại AnzEn ?

AnzEn hiện là đơn vị gửi hàng Đồng Nai ra Hà Nội uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự linh hoạt giữa cách điều phối xe, AnzEn luôn mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Hiện tại AnzEn đang sở hữu số lượng xe vận tải với nhiều tải trọng và loại xe khác nhau. Bên cạnh đó còn có các kho bãi nằm dọc các tỉnh thành trên cả nước. Do được đầu tư vào trang thiết bị bóc dỡ hàng hóa nên việc sắp xếp kho bãi trở nên thuận tiện. Hơn thế nữa là hạn chế tối đa ảnh hưởng lên hàng hóa và luôn đảm bảo an toàn cho bưu kiện cũng như là nhân viên AnzEn.

Vận chuyển hàng hóa AnzEn
Quy trình bốc xếp thủ công cẩn thận tránh làm tổn hại đến bưu kiện

Trong nhiều năm hoạt động, AnzEn đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy mà AnzEn có thể vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, siêu trọng và siêu trường. Nhờ sự linh hoạt trong việc ứng dụng các phương tiện vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam mà AnzEn đảm bảo độ nguyên vẹn của kiện hàng. Từ đó, ngăn chặn tình trạng giao hàng trễ thời hạn. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội của AnzEn.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Phí vận chuyển hàng đi Đồng Nai

2. Mức cước phí gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội

Cước phí luôn là câu hỏi mà mọi khách hàng thắc mắc khi tìm đến một đơn vị gửi hàng Đồng Nai ra Hà Nội. Do một vài lý do mà cước phí có thể thay đổi. Tùy vào yêu cầu và tính chất hàng hóa mà cước phí vận chuyển Bắc Nam có thể khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào:

  • Tính chất hàng hóa: Hàng hóa là những vật có giá trị cao hay các kiện hàng siêu trọng, siêu trường sẽ có mức giá chênh lệch hơn so với thông thường.
  • Địa chỉ vận chuyển: Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng mà cước phí sẽ thay đổi khác nhau.
  • Thời gian vận chuyển: Thông thường, hàng hóa vận chuyển từ Đồng Nai ra Hà Nội hoặc ngược lại sẽ mất từ 2-3 ngày. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu tăng tốc độ vận chuyển, rút ngắn thời gian giao hàng, cước phí sẽ được thay đổi.
  • Phương thức sử dụng: AnzEn đảm bảo hàng hóa được an toàn. Công ty sẽ lựa chọn những phương thức vận chuyển thích hợp nhất. Vì vậy, cước phí có thể sẽ thay đổi.

>>>> KHÁM PHÁ:

3. Các phương thức gửi hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội chính của Vận tải AnzEn

Hàng hóa vận chuyển từ Đồng Nai ra Hà Nội
Năng lực vận chuyển đường bộ của AnzEn

AnzEn cung cấp đa dạng dịch vụ giao hàng nhằm phù hợp với từng khách hàng. Hiện tại, AnzEn cung cấp hai loại hình giao hàng: Giao hàng tận nơi và lấy hàng trực tiếp tại hệ thống.

Đối với giao hàng tận nơi, AnzEn giúp bạn giao hàng đến địa điểm được chỉ định. Tùy theo khu vực và trọng lượng hàng hóa mà cước phí sẽ khác nhau.

  • Với mặt hàng nhỏ hơn 5 tấn hoặc dưới 20 khối: Phí giao nhận hàng tận nơi là 500.000 đ/đầu xe.
  • Với hàng lớn hơn 5 tấn hoặc trên 20 khối: Công ty sẽ trực tiếp giao hàng miễn phí. Với điều kiện đường phải lớn, dễ dàng cho xe lớn qua lại.

Nếu người nhận có việc đột xuất không thể nhận hàng, người nhận có thể đến nhận hàng trực tiếp tại hệ thống ở Sài Gòn với địa chỉ 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

4. Các mặt hàng được vận tải AnzEn thường xuyên chuyên chở là gì?

AnzEn là đơn vị tập trung đầu tư mạnh mẽ về thiết bị vận tải. Vì vậy, AnzEn có thể đảm nhận hầu hết các mặt hàng với đa dạng kích thước. Những mặt hàng mà AnzEn thường xuyên gửi hàng từ Đòng Nai đi Hà Nội:

  • Các mặt hàng công nghiệp như xi măng, sắt thép, máy móc,…
  • Các mặt hàng nhẹ như xốp, bông, vải,…
  • Các mặt hàng tiêu dùng hay đồ gia dụng.
  • Các mặt hàng thực phẩm nông nghiệp.
  • Các hóa chất dùng trong nông nghiệp như phân bón, đá,…
  • Các mặt hàng dễ vỡ, hổng hóc.
  • Các phương tiện giao thông.
Đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội
Vận tải AnzEn vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng

5. Quy trình giao nhận hàng hóa khi gửi hàng từ đồng nai đi hà nội tại AnzEn

Nhiều khách hàng thường gặp khó khi làm việc cùng đơn vị vận chuyển. Các thủ tục và bước tiến hành rườm rà, làm tốn thời gian của quý khách. Khắc phục triệt để vấn đề trên. Chành xe dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội AnzEn cung cấp quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Thỏa thuận, báo giá và thống nhất các điều khoản dịch vụ.
  • Bước 3: Nhận hàng tận nơi/tận kho.
  • Bước 4: AnzEn nhận vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao hàng hóa cho khách hàng

6. Thời gian và lịch trình vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, AnzEn luôn duy trì tốc độ đúng theo quy định nhằm đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh. Bên cạnh đó, AnzEn không quên kiểm tra chất lượng xe vận chuyển và tình trạng hàng hóa trước khi gửi hàng Đồng Nai ra Hà Nội. Về lịch trình, AnzEn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi các tỉnh phía Bắc.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai ra Hà Nội, AnzEn phải dừng chân tại một số địa điểm để giao hàng tận nơi. Việc di chuyển trong các tuyến đường nội thành khiến vận chuyển khó khăn hơn. Nhưng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cùng số lượng xe vận tải lớn, AnzEn vẫn đảm bảo thời hạn giao hàng. Tránh tình trạng hàng trễ và thất thoát hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ và hotline của AnzEn để được báo lịch trình cụ thể nhé!

Nhờ vào kinh nghiệm dày dặn, AnzEn có thể điều phối xe vận chuyển và sử dụng các phương thức vận chuyển một cách linh hoạt. Trong quá trình gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội, AnzEn đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và độ nguyên vẹn của bưu kiện. Mang đến quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp nhất.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Chuyển hàng Đồng Nai Phú Quốc

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan