Gửi Hàng Hà Nội Huế Giá Rẻ Hai Chiều Giá Rẻ – Vận Tải AnzEn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng Hà Nội Huế ngày càng phát triển, kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng tuyến Hà Nội Huế cũng tăng theo. Khi dịch vụ tăng mạnh đã làm cho nhiều vấn đề cũng xuất hiện. Trong đó, vấn đề giá cả luôn là điểm nóng khiến khách hàng lo lắng. Hiểu được sự lo lắng đó của khách hàng, vận tải AnzEn đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Huế giá rẻ. Hãy cùng AnzEn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển này nhé!

>>>> THAM KHẢO THÊM: Nhà xe chuyển hàng đi Huế uy tín, giá tốt

1. Chành xe gửi hàng Hà Nội Huế vận tải AnzEn

Trong thời kỳ giao thương hàng hóa phát triển mạnh nên nhu cầu vận chuyển kèm với các yêu cầu cũng ngày càng cao hơn. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, công ty vận tải AnzEn đã được thành lập để đáp ứng các nhu cầu đó. AnzEn luôn mang trong mình sứ mệnh tạo ra và mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Chính vì thế, AnzEn đã, đang và sẽ không ngừng đầu tư, cải tiến và mở rộng quy mô để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Gửi hàng đi Huế
AnzEn – Đơn vị vận tải chuyên nghiệp

Đối với gửi hàng Hà Nội Huế, đây được xem là tuyến vận chuyển điểm miền Bắc tại vận tải AnzEn. Đa số các chuyến vận chuyển tại tuyến này đều diễn ra vào ban đêm. Ngoài ra, khu vực phía Tây khá xa khu vực trung tâm thành phố, có những điểm cách hơn 100km. Nhận thấy được những đặc điểm khó khăn của tuyến đường nên AnzEn đã phát triển nhiều đội xe nhỏ tại các huyện. AnzEn còn thông báo trước giờ xe đến cho khách hàng được biết.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Gửi hàng Sài Gòn ra Huế cước phí siêu hời

2. Các dịch vụ gửi hàng Hà Nội tại AnzEn

Khách hàng khi đến với AnzEn sẽ không cần đắn đo về việc có quá ít các dịch vụ gửi hàng Hà Nội. Lý do là vì AnzEn hiện đang cung cấp đa dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Các dịch vụ gửi hàng Hà Nội Huế tại AnzEn luôn đảm bảo được sự an toàn và giá cả hợp lý cho khách hàng. Những dịch vụ gửi hàng Hà Nội bao gồm:

Gửi hàng Hà Nội
AnzEn cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển

3. Lịch trình giao nhận gửi hàng Hà Nội Huế

Gửi hàng từ Hà Nội đi Huế tại AnzEn luôn có lịch trình vận chuyển cụ thể và rõ ràng. Lịch trình vận chuyển sẽ giúp cho hàng hóa của khách hàng được gửi đi nhanh chóng, an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro không đáng có.

 • Đối với hàng nhỏ lẻ, hàng ghép thì AnzEn sẽ nhận hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (8h – 20h). AnzEn sẽ có 4 – 5 xe xuất bến từ 23h – 4h sáng hôm sau.
 • Đối với hàng nguyên xe, thời gian sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa khách hàng và AnzEn.
Chuyển phát nhanh Hà Nội Huế
Lịch trình tại AnzEn luôn rõ ràng

Ngoài ra, AnzEn còn có lịch trình chạy theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể đối với yêu cầu thời gian nhanh thì hàng sẽ được ghép đi với thời gian nhanh hơn thị trường thông thường nhiều nhất là 1,5 ngày. Đối với yêu cầu thời gian bình thường, hàng sẽ được ghép với lịch trình thông thường 2 – 3 ngày. Khi khách hàng yêu cầu thời gian chậm thì hàng sẽ đi thời gian chậm hơn so với bình thường nhưng không quá 5 giờ.

4. Vận tải AnzEn nhận gửi các mặt hàng nào đi Huế?

Những mặt hàng được AnzEn chấp nhận gửi hàng đi Huế thường rất đa dạng. Tuy nhiên, AnzEn sẽ không nhận vận chuyển hàng hóa bị pháp luật Việt Nam cấm. Chính vì thế, những mặt hàng được vận tải AnzEn nhận chuyển phát nhanh Hà Nội Huế là những loại hàng hóa như sau:

  • Hàng công nghiệp nặng: Trang thiết bị, máy móc, sắt, thép,..
  • Hàng công nghiệp nhẹ: Vải, thùng xốp, carton các loại,…
  • Lương thực, thực phẩm: Thủy – hải sản, gạo,…
  • Hàng tiêu dùng: TV, tủ lạnh, đồ điện tử,…
  • Đồ nội thất: Bàn, ghế, tủ, giường,…
  • Hàng quá tải trọng, quá khổ: Dây chuyền sản xuất,…
Gửi hàng từ Hà Nội đi Huế
AnzEn chuyên chở hầu hết các loại hàng hóa

5. Hình thức giao nhận hàng hóa tại AnzEn

Đối với từng đơn hàng tại AnzEn gửi đi đều có các hình thức giao nhận khác nhau. Các hình thức sẽ được thực hiện sao cho phù hợp với đơn hàng và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, AnzEn đã khái quát lại những hình thức gửi hàng từ Huế ra Hà Nội tại AnzEn. Những hình thức đó thông thường sẽ như sau:

  • Đối với hình thức ghép hàng: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức này đối với những đơn hàng nhỏ, lẻ. Mỗi ngày sẽ có 2 chuyến xe xuất phát. Trong đó, khách hàng có thể gửi và nhận hàng hóa tại kho bãi của AnzEn hoặc AnzEn sẽ đến tận nơi để nhận và giao hàng. Khách hàng cũng có thể linh động kết hợp giữa giao – nhận tại kho bãi của AnzEn và tận nơi. Ngoài ra, hàng hóa cũng được AnzEn hỗ trợ giao nhận ngay trên đường quốc lộ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đối với thuê nguyên xe: Khi khách hàng thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa thì AnzEn sẽ nhận và giao hàng tận nơi tại địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng.
Gửi hàng ra Huế
AnzEn có nhiều hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn

6. Cước phí gửi hàng Hà Nội đi Huế tại AnzEn

Cước phí gửi hàng đi Huế luôn là mối quan tâm của khách hàng tại AnzEn. Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Huế của Vận tại AnzEn mà bạn có thể tham khảo:

Cước phí gửi hàng Hà Nội đi Huế và ngược lại
Tính theo kg (kg) Tính theo khối (VNĐ/khối) Nguyên xe (Triệu VNĐ/xe)
900.000 – 1.800.000 VND 290.000 – 400.000 VND 13 – 25

Gói cước theo yêu cầu sẽ có 3 mức khi khách hàng phát sinh thêm đơn hàng nhưng lượng ngân sách cần phải tối ưu. 3 mức bao gồm: Gói cước ưu tiên dành cho hàng hóa cần vận chuyển nhanh với mức phí hợp lý, gói cước tiết kiệm sẽ được tính toán chi phí và cách ghép hàng phù hợp với mức phí thấp; và gói ưu đãi sẽ đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, bạn có thể tham khảo:

Gói tiết kiệm Gói First Gói Fast
Hình thức đi hàng Ghép chuyến
Ưu điểm Hàng được vận chuyển với cước phí tối ưu. Ưu tiên theo yêu cầu khách hàng Nhanh hơn thị trường vận chuyển hàng hóa 1 buổi
Giá cước Tính theo hàng ghép
Phạm vi áp dụng Tất cả các hình thức
Quyền lợi khách hàng – Sử dụng xe nâng tại kho AnzEn
– Lưu kho chờ vận chuyển.
– Bốc xếp miễn phí tại AnzEn
– Ra vào bãi tự do
– Nhận và giao hàng tận nơi (Door to Door)
– Có thời gian hàng đến nơi giao chuẩn
– Xe nâng miễn phí tại kho AnzEn
– Lưu kho chờ vận chuyển.
– Bốc xếp miễn phí tại AnzEn
– Ra vào bãi tự do
– Nhận và giao hàng tận nơi (Door to Door)
– Có thời gian hàng đến nơi giao chuẩn
– Xe nâng miễn phí tại kho AnzEn
– Lưu kho chờ vận chuyển.
– Bốc xếp miễn phí tại AnzEn
– Ra vào bãi tự do

7. Những lý do nên vận chuyển gửi hàng đi Huế tại AnzEn

AnzEn là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn khi muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Huế. Những chính sách ưu đãi, hỗ trợ đến khách hàng. Ngoài ra, AnzEn còn sở hữu nguồn lực dồi dào và năng lực hùng hậu.

7.1. Địa điểm giao nhận linh hoạt

AnzEn luôn hỗ trợ địa điểm giao nhận linh hoạt nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận gửi hàng tại kho hay gửi hàng dọc đường đi của xe đều được. Tại Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại địa chỉ: Trụ H10, Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội. Riêng khi khách hàng muốn gửi hàng dọc đường thì nên liên hệ trực tiếp với AnzEn để được tư vấn chi tiết.

Xe gửi hàng Hà Nội Huế
AnzEn – Đơn vị vận tải chuyên nghiệp

7.2. Đội xe vận chuyển đa dạng, phong phú

Năng lực mạnh gồm đội xe vận chuyển hơn 70 chiếc xe đa dạng loại xe và phong phú trọng tải. Đội xe vận chuyển Hà Nội Huế gồm: Xe container, xe tải các loại, xe mooc các loại,… AnzEn còn trang bị các đầu xe nhỏ để vận chuyển giao hàng tận nơi tại kho bãi. Số lượng xe tại AnzEn lớn nên mỗi ngày trung bình từ 5000 tấn trở lên. Chính vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Gửi hàng Hà Nội Huế
Đội xe AnzEn chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa

7.3. Chính sách ưu đãi

AnzEn mong muốn khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí hợp lý nhất khi đến với AnzEn mà không phải lo các chi phí phát sinh khác. Vì vậy, AnzEn đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình như: Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển, miễn phí bốc xếp hàng hóa, miễn phí ra vào kho bãi, miễn phí xe nâng. Ngoài ra, AnzEn còn có những chính sách ưu đãi cho các khách hàng thân thiết của mình.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Huế
AnzEn hỗ trợ miễn phí bốc dỡ hàng hóa

Vận tải AnzEn hy vọng bài viết về gửi hàng Hà Nội Huế giá rẻ hai chiều này sẽ mang lại nhiều thông tin có giá trị dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Huế hoặc Hà Nội, hãy liên hệ với những thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo