Đơn Vị Vận Chuyển Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Sài Gòn Giá Tốt

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vận chuyển gửi hàng hàng đông lạnh đi Sài Gòn là hình thức vận chuyển phổ biến trong những năm gần đây do nhu cầu tiêu dùng hàng đông lạnh ngày càng tăng lên. Nếu bạn có nhu cầu  gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn hoặc đi các tỉnh thì liên hệ 0943.241.349 của AnzEn để được tư vấn nhé!

>>>> XEM THÊM: Gửi hàng đi Sài Gòn

1. Dịch vụ vận chuyển Gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn tại vận tải AnzEn

Vận tải AnzEn là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Đông Lạnh Bắc Nam. AnzEn vận chuyển hàng đông lạnh phân phối theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hàng lẻ, vận chuyển hàng đông lạnh đa điểm, trung chuyển hàng đông lạnh tại các thành phối lớn…

Gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn
Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh hàng đầu. AnzEn đã không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mang đến cho khác hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ NGAY 0943.241.349

2. Các mặt hàng đông lạnh nào mà vận tải AnzEn nhận vận chuyển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng đông lạnh, vận tải AnzEn được nhiều khách hàng và đối tác lớn tin dùng. Đó là động lực để AnzEn tiếp tục cố gắng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vận tải AnzEn nhận gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn từ tất cả tỉnh thành. Mặt hàng vận chuyển cũng rất đa dạng

 • Đồ hải sản tươi sống: Cá, tôm, mực, nghuê, sồ và các loại hải sản khác
 • Hàng đông lạnh xuất khẩu: bò, heo, các loại gia súc như gà, vịt
 • Các sản phẩm chế biến từ sữa: sữa tươi, sữa chua, kem sữa
 • Hàng nông sản: Các loại rau, củ, quả…

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng bằng xe đông lạnh thì liên hệ AnzEn: 0943.241.349

Gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn
Các mặt hàng hoa quả, cá, hải sản

>>>> KHÁM PHÁ: Gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn

3. Khó khăn vận chuyển gửi hàng đông lạnh 

Vận tải AnzEn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển mặt hàng này cũng gặp khá nhiều khó khăn. Do nhu cầu sử dụng hàng đông lạnh hiện nay ngày càng tăng. Nên hình thức vận chuyển hàng tươi đi Sài Gòn phải đảm bảo các yếu tố thời gian và nhiệt độ.

 • Đầu tiên về thời gian vận chuyển: Đây là yếu tố không thể thiếu trong quá trình vận chuyển. Thời gian phải chuẩn mới đảm bảo được các loại hải sản tươi sống. Nếu vận chuyển quá lâu có thể làm hàng hư hỏng hoặc vượt date sử dụng.
 • Thứ hai về nhiệt độ bảo quản: Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng hàng. Mỗi loại mặt hàng yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ khác nhau. Hàng hải sản đông lạnh ở -3-5 độ, trong khi đó mặt hàng trái cây, nông sản thì chỉ 10 độ. Vì vậy gặp rất nhiều khó khăn trong việc ghép các loại hàng trong cùng xe lạnh.
Gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn
AnzEn luôn đầu tư các loại xe mới nhất

4. Vì sao nên chọn vận tải AnzEn để gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn?

Trong vận chuyển hằng bằng xe lạnh, vận tải AnzEn luôn chú trọng đến yếu tố “thời gian và nhiệt độ”. Vì thế AnzEn đầu tư đội xe chuyển hàng đông lạnh mới nhất. Với nhiều loại xe và nhiều kích thước khác nhau.

 • Cont lạnh 40”, 45”. 48”, 50”
 • Xe tải lạnh: 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn

Đồng thời, các loại xe này đều trang bị hệ thống làm lạnh và độ ẩm tốt nhất, nhằm giữ cho hàng được an toàn nhất có thể.

Ngoài ra, AnzEn có hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước. Từ Hà Nôi, Đã Nẵng, Hồ Chí MInh, Cần Thơ… Giúp cho việc vận chuyển và giao nhận được thuận lợi.

Gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn
Bãi xe rộng và có trên Bắc-Nam

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

5. Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn tại AnzEn nhận hàng tại tất cả các tỉnh

Với dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh kèm theo những kinh nghiệm chuyên môn của Vận tải AnzEn thông qua dịch vụ giao hàng đa điểm, khách hàng có thể phân phối hàng hóa của mình cho các nhà phân phối hoặc hệ thống siêu thị lớn nằm dọc hành trình vận chuyển mà không cần lo lắng về chất lượng và nhiệt độ đầu ra của sản phẩm. Cụ Thể

 • Nhận vận chuyển hàng đông lạnh từ Hà Nội đi Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai
 • gửi hàng từ các tỉnh miền Trung đi Sài Gòn và các tỉnh lân cận
 • Vận chuyển hàng đông lạnh từ miền Tây lên Sài Gòn hoặc đi các tỉnh phía Bắc

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn. Hoặc cần vận chuyển hàng nông sản bằng xe lạnh thì liên hệ AnzEn. AnzEn luôn phục vụ và tư vẫn nhiệt tình. 

GỌI NGAY 0943.241.349

>>>> THAM KHẢO THÊM:

Đánh giá bài viết
[Total: 3 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan