Vận Chuyển Xe Máy Đi Đà Nẵng Và Các Tỉnh Nhanh Chóng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng để phục vụ cho sinh hoạt đi lại và công việc của bạn. Hầu như xe máy không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, vì nó thuận tiện và giúp chúng ta rất nhiều việc. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của vận tải AnzEn để có những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng nhé!.

Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ Call/Zalo: 034.34.728.34

>>>> XEM THÊM: Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải

1. Dịch vụ vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng tại AnzEn

Công ty vận tải AnzEn được biết là đơn vị vận tải với nhiều năm kinh nghiệm. AnzEn đã nhận vận chuyển rất nhiều xe máy nhưng mà chưa bao giờ nghe sự phàn nàn của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng được khách hàng đánh giá cao cùng với sự hài lòng.

Vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng
Nhu cầu sử dụng xe máy hiện nay

2. Những lưu ý cần biết khi vận chuyển xe máy

Những lưu ý khi vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng và các tỉnh tại AnzEn:

  • Tìm hiểu kĩ về đơn vị cần vận chuyển. Hiện nay đơn vị vận chuyển ngày tăng, nên việc tìm đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín rất khó khăn. Quý khách nên tham khảo và tìm hiểu kĩ về đơn vị mình muốn gửi xe. Xem đơn vị đó có uy tín và làm ăn có trách nhiệm hay không.
  • Đổ xăng vừa phải trước ngày gửi xe. Trong quá trình đưa chiếc xe máy của bạn lên xe để vận chuyển. Thì đơn vị vận chuyển xe tiết hành cho rút hết xăng trong xe của bạn ra. Để đảm bảo an toàn cho tất cả tài sản trên xe trong quá trình vận chuyển.
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan tới xe của quý khách. Quý khách cần cung cấp 1 bản photo đăng ký xe và làm biên bản bàn giao xe. (Biên bản này cần ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận đơn vị vận chuyển và khách hàng).
Vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng
Những lưu ý khi vận chuyển xe máy

3. Cách đóng gói bảo quản xe máy sao cho an toàn

Những cách đóng gói và bảo quản khi vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng và các tỉnh sao cho an toàn tại AnzEn:

  • Bọc xe máy bằng thùng gỗ. Bọc xe máy trong thùng gỗ là cách an toàn nhất để bảo vệ chiếc xe máy của bạn nhất có thể khi trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, để hoàn thành 1 chiếc thùng gỗ lại tốn quá nhiều công sức và chi phí. Bạn phải mua gỗ về đóng thành khung. Sau đó cho xe máy vào khung và cố định xe máy một cách chắc chắn và đóng khung lại.
Vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng
Đóng gói bằng khung gỗ
  • Bọc xe máy bằng bìa carton. Cách bọc này cực kì đơn giản và tiết kiệm chi phí rất nhiều. Bạn chỉ cần vài thùng bìa bằng cách mua tại những cửa hàng tạp hóa hay bạn đã có sẵn cùng với 1 cuộn băng keo dán. Rồi bạn lấy bìa carton bọc nó lại 1 cách kĩ càng  và dán lại.
Vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng
Đóng gói bằng bài Carton

>>>> CLICK NGAY: 

4. Giá cước áp dụng tại AnzEn khi vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng

Xe máy là phương tiện đi lại ngày nay rất được nhiều gia đình ưa chuộng. Cũng vì thế việc vận chuyển xe máy đi các tỉnh không còn xa lạ với chúng ta. Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam AnzEn sẽ có công thức phân loại hàng chuẩn xác, để đưa ra bảng báo giá cụ thể với từng loại xe máy như:

Giá cước vận chuyển có thể bị thay đổi do các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, vận tải AnzEn có thể áp dụng những công thức phân loại hàng chuẩn xác để đưa ra bảng giá cước cụ thể:

  • Xe máy được xếp vào loại hàng nặng, cồng kềnh.
  • Cước vận chuyển xe máy còn phụ thuộc vào quy cách giao hàng, quãng đường, phụ phí. Thế nên khách hàng cần cung cấp chính xác kích thước, trọng lượng, số lượng cần chuyển, địa điểm giao nhận hàng để được báo giá chính xác nhất.
Vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng
Liên hệ công ty để được báo giá chính xác

NHẬN BÁO GIÁ 034.347.2834

5. Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của AnzEn

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy tại công ty vận tải AnzEn, thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và được cung cấp những dịch vụ hỗ trợ như:

  • Miễn phí bốc xếp hàng và tháo gỡ tại các kho.
  • Miễn phí, phí ra vào cỗng.
  • Được hỗ trợ công cụ nâng hàng (xe máy) lên xe.
  • Miễn phí lưu kho khi hàng chờ vận chuyển nếu phát sinh. 

Trên đây là bài tham khảo gồm như lưu ý, cách đóng gói và những ưu đãi về vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng và các tỉnh tại AnzEn. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ Call/Zalo: 034.34.728.34 (Đô AnzEn).

>>>> BẬT MÍ: 

Đánh giá bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *