Vận Chuyển Máy Xúc Đi Bình Dương 100% An Toàn, Uy Tín

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh mẽ đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Do đó nhu cầu vận chuyển máy xúc đi Bình Dương ngày một càng lớn. Tuy nhiên vận chuyển máy xúc là một điều không phải dễ, cần phải có một đơn vị uy tín. Đến với AnzEn khách hàng sẽ không còn lo ngại về những vấn đề đó nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về quy trình vận chuyển thiết bị này nhé.

>>>> XEM THÊM: Công ty vận chuyển hàng đi Bình Dương

1. Dịch vụ cung cấp vận chuyển máy xúc đi Bình Dương AnzEn 

Máy xúc là thiết bị bắt buộc phải có trong các công trình xây dựng từ những công trình nhỏ cho đến lớn. Và tùy thuộc vào mức độ của dự án thì kích cỡ của các loại máy cũng khác nhau. Thế nhưng việc vận chuyển máy xúc đi Bình Dương là một điều rất khó khăn bởi chính độ cồng kềnh của nó. Đơn vị vận tải AnzEn từ lâu nay được biết đến là một đơn vị chuyên vận chuyển các thiết bị hàng hóa đa dạng khác nhau với mức độ uy tín rất cao. Khi đến với AnzEn bạn sẽ được trải nghiệm về chất lượng vận chuyển với mức giá cực kì rẻ.

vận chuyển máy xúc đi bình dương
Nhu cầu vận chuyển máy xúc đi bình dương

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

2. Hình thức giao nhận vận chuyển tại AnzEn 

Thông thường thì việc vận chuyển các loại máy có trọng lượng và kích thước lớn thì chúng tôi sẽ ưu tiên giao nhận tận nơi. Với phương thức này AnzEn sẽ bố trí lực lượng nhân viên và xe đến vị trí bốc hàng và nhận hàng. Đồng thời sẽ giao hàng đến đúng địa điểm và đúng ngày hẹn

Nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa được giữ nguyên thì chúng tôi còn có dịch vụ nhận cẩu hàng từ 2 phía. Với dịch vụ này thì khách hàng không cần phải tốn chi phí thuê cẩu ngoài vừa làm mất thời gian vừa tốn tiền.

vận chuyển máy xúc đi bình dương
Các hình thức giao nhận ở AnzEn

3. Mức chi phí vận chuyển máy xúc đi Bình Dương 

Đối với các loại máy móc công trình có kích thước và trọng lượng lớn thì mức chi phí sẽ được tính khác nhau. Nó sẽ không có chi phí cụ thể mà sẽ dao động với những yếu tố khác nhau như kích thước, trọng lượng, quãng đường di chuyển,…. Do đó để biết cụ thể về mức giá thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE:

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

Đồng thời khách hàng cũng nên cung cấp cụ thể về số lượng, kích thước, trọng lượng vận chuyển và địa điểm giao nhận hàng cụ thể. Như vậy thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp mức chi phí vận chuyển chính xác nhất.

vận chuyển máy xúc đi bình dương
Chi phí vận chuyển máy xúc

4. Phương thức cẩu tải vận chuyển máy xúc 

Khi vận chuyển máy xúc đi Bình Dương thì tùy thuộc vào từng loại máy móc thì AnzEn sẽ tiến hành bố trí các loại xe vận chuyển khác nhau.

  • Đối với các loại máy xúc dành cho công trình vừa và nhỏ thì chúng tôi sẽ bố trí xe vận chuyển vừa như xe tải, xe nâng đầu, xe cẩu tải để vận chuyển.
  • Đối với các loại máy xúc lớn thì AnzEn sẽ bố trí các loại xe siêu trường siêu trọng. Các loại xe này có kích thước và trọng lượng phù hợp như xe container, xe mooc cao,…
vận chuyển máy xúc đi bình dương
Phương thức cẩu tải ở AnzEn

5. Những ưu đãi và lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại AnzEn 

AnzEn đã xây dựng những gói dịch vụ siêu ưu đãi nhằm phục vụ cho khách hàng. Khi đến với AnzEn thì khách hàng có thể nhận những ưu đãi lớn như:

  • Miễn phí sử dụng các thiết bị bốc vác.
  • Miễn phí lưu trữ hàng tại kho nếu như chưa vận chuyển được.
  • Miễn phí hỗ trợ tư vấn.
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh, giá rẻ.
  • Có hợp đồng vận chuyển, biên lai rõ ràng.
  • Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng hàng hóa.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
vận chuyển máy xúc đi bình dương
Miễn phí thiết bị cẩu hàng

6. Các dịch vụ vận chuyển khác tại AnzEn 

Bên cạnh chuyên vận chuyển các loại máy móc cho công trình thì AnzEn còn có các dịch vụ vận chuyển khác như:

  • Vận chuyển các loại hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng nội thất
  • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng
  • Vận chuyển các thiết bị công nghệ
  • Vận chuyển các đồ dùng điện tử
  • Vận chuyển các mặt hàng siêu trường siêu trọng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển máy xúc đi Bình Dương thì trên đây là những thông tin bổ ích mà AnzEn muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng với những thông tin này có thể một phần nào đó giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc. Nếu có bất kì câu hỏi băn khoăn nào thì các bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo