Dịch Vụ Chuyển Hàng Nha Trang Đi Đồng Nai Trong Ngày

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện này, ngoài các loại hình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển, tàu hỏa thì vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cũng rất phát triển và được đa số các chủ hàng lựa chọn. Việc lựa chọn hình thức vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai bằng đường bộ là giải pháp tối ưu, tiện lợi nhất. Thế nhưng để lựa chọn cho mình một công ty uy tín, giá cả lại hợp lý thì không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy chúng tôi muốn gợi ý cho bạn công ty vận tải AnzEn vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai. Mời bạn cùng tìm hiểu về chất lượng dịch vụ công ty nhé!

>>>> XEM THÊM: Gửi hàng đi Đồng Nai

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai hiện nay

Gửi hàng đi Nha Trang và Đồng Nai là hai tỉnh thành lớn mạnh về phát triển kinh tế, tài chính. Các hoạt động thương mại, buôn bán, đa dạng về hàng hóa, diễn ra ngày càng dày đặc hơn. Vì vậy, để đáp ứng hết tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải tại Đồng Nai AnzEn đã không ngừng cố gắng, phát triển qua từng năm.

Chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai
Nhu cầu vận chuyển hàng từ Nha Trang đi Đồng Nai ngày càng tăng cao

AnzEn luôn hoàn thiện tìm tòi, thay đổi để đem lại chất lượng dịch vụ tốt chất cho khách hàng. Công ty vận tải AnzEn luôn tự hào là công ty vận tải đứng đầu, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo nhất, Vận tải AnzEn luôn đứng đầu danh sách đơn vị vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai được yêu thích nhất.

2. Quy trình vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai tại Vận tải AnzEn

Với những các bước đơn giản và linh hoạt dưới đây, bạn có thể thoải mái vận chuyển Bắc Nam đến nơi giao hàng theo yêu cầu một cách đơn giản, thuận tiện nhất.

  • Bước 1. Nhận và đóng gói sản phẩm

AnzEn sẽ nhận bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa của khách hàng, cung cấp đầy đủ hóa đơn cần thiết.

  • Bước 2. Ký gửi hàng
Chúng tôi in một hóa đơn gửi, ký xác nhận. Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. AnzEn sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình hàng hóa, và thông báo trực tiếp kết quả tới quý khách hàng.
  • Bước 3. Giao hàng tận nơi

AnzEn sẽ trả hàng tại địa chỉ của người nhận được ghi trong hóa đơn. Khách hàng có thể nhận hàng hóa tại kho bãi hoặc văn phòng của AnzEn, tại Đồng Nai hoặc Nha Trang.

3. Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai

Công ty luôn cố gắng hoàn thiện loại hình dịch vụ một cách tốt nhất để đáp ứng tối đa các mong muốn của khách hàng. Đối với dịch vụ vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai, hiện tại có các hình thức phổ biến như sau:

  • Vận chuyển nhận hàng – giao hàng tận nơi
  • Vận chuyển nhận hàng – giao hàng tại các kho bãi, dọc các tuyến đường quốc lộ khách hàng đã lưu ý trên đơn
  • Nhận hàng tại kho – giao hàng tận nơi nếu như khách hàng có yêu cầu
  • Nhận hàng tại kho – giao hàng tại các kho bãi hoặc các tuyến đường quốc lộ.
Vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai
Hàng hóa được vận chuyển bởi AnzEn được sử dụng nhiều phương thức khác nhau

Các đơn hàng giao – nhận tận nơi sẽ được các xe trung chuyển của công ty vận chuyển. Còn lại thì khách hàng có thể đến tận kho bãi, hoặc các tuyến đường quốc lộ khách đã để thông tin lại trên hóa đơn. Đối với phí dịch vụ đến kho nhận hàng hóa thì mức phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với vận chuyển hàng hóa đến tận nơi.

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

4. Các mặt hàng vận tải AnzEn nhận vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai

Với hệ thống vận tải phong phú ngày càng phát triển, AnzEn có thể nhận nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau như:

  • Vận chuyển hàng hóa dệt may, thời trang quần áo, giày dép
  • Vận chuyển gửi hàng thiết bị, máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
  • Vận chuyển các hàng hóa thiết bị y tế
  • Vận chuyển hàng hóa dân dụng, điện tử
  • Vận chuyển hàng quảng cáo và tổ chức sự kiện
  • Vận chuyển hàng nặng siêu trọng.
Chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai
Hệ thống kho bãi của AnzEn rộng và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

5. Các địa điểm giao nhận hàng hóa tại Đồng Nai

Đề đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, AnzEn đã áp dụng nhiều hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể chủ động, linh hoạt trong việc lựa chọn.

  •  Nhận hàng và chuyển giao hàng hóa tại bến xe hoặc văn phòng của AnzEn ở Đồng Nai theo một tuyến cố định.
  •  Nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Đồng Nai như: Khu công nghiệp Amata, An Phước, Bào Xéo, Biên Hòa 1, 2, 3 , 4 ,5 , 6, Nhơn Trạch, Định Quán, Gò Dầu, Hố Nai, Long Khánh, Long Thành, Lộc Khang, Nhơn Phú, Sông Mây, Ông kèo, Tam Phước, Tân Phú, Long Đức, Thạnh Phú, Xuân Lộc Agtex Long Bình, Tân Hòa, cụm Cn dốc 47, Tam Phước 1, 2, 3, Bình Sơn, An phước, lộc An, Tam An, Phú Thạnh – Vĩnh Thanh,  Phú Đông – Phước Khánh, Tân Hạnh, Tân hòa, Quang Trung, Thanh bình, Hưng Thịnh, Gò dầu, An Viên…
  • Nhận và giao hàng ở tại các đơn vị hành chính của tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, Long Khánh, Cẩm Mĩ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.
  •  Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Đồng Nai, AnzEn cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nhà. Đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg.

6. Ưu điểm của Vận tải AnzEn khi vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của AnzEn thì sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất sau đây.

6.1. Mức cước phí vận chuyển của AnzEn ưu đãi, hợp lý và rẻ

AnzEn có rất nhiều kho bãi ở khắp các tỉnh thành và có đội ngũ xe chuyên nghiệp. Điều này khiến cho công ty có lợi thế cạnh tranh về giá nhiều hơn các công ty đối thủ. Với mức giá cước cạnh tranh. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều mức giá ưu đãi mà không công ty nào có thể đáp ứng được như AnzEn. Ngoài ra, với sự phân bổ các kho bãi ở nhiều tỉnh thành. Điều này sẽ giúp tiết kiệm và rút ngắn thời gian giao nhận hàng.

6.2. Năng lực đội xe AnzEn mạnh, chuyên nghiệp

Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. AnzEn đã nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng, hóa từ hàng nhỏ hàng lẻ đến các mặt hàng quá tải cồng kềnh. Vì vậy AnzEn có thể đáp ứng tất cả các loại mặt hàng bằng các loại xe đầy đủ tải trọng khác nhau như:

  • Đầu xe 1.25 tấn, xe 2.5 tấn và xe 3.5 tấn. Đây là xe trung chuyển nội thành và các tỉnh thành lân cận
  • Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài đi Bắc Nam
  • Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng tuyến đường vận chuyển đường dài đi Bắc Nam
  • Đầu xe 20 tấn chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng
  • Đầu kéo container tải trọng lên đến 32 tấn
  • Xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng.
chuyển Nha Trang đi Đồng Nai
Năng lực đội xe AnzEn mạnh, chuyên nghiệp

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng. Chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

6.3. Chính sách bốc xếp và vận chuyển có nhiều ưu đãi

Thời gian vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai được quy định ước tính cụ thể. Thông thường lịch vận chuyển của dịch vụ sẽ được ước tính bằng công thức sau:

Lịch vận chuyển của dịch vụ =  Điểm xuất phát trừ Số chuyến/ngày – Thời gian xuất phát – Khoảng thời gian từ khi giao đến khi nhận hàng

Đối với những đơn hàng, cho hàng hóa lẻ hay hàng ghép thì thời gian vận chuyển sẽ thường không cố định. Bởi những loại hàng này cần có thời gian sắp xếp và tổng hợp đơn hàng. Thông thường, đối với các chuyến vận chuyển hàng ghép hàng lẻ sẽ từ 08h00 đến 20h00. Thời gian xuất bến sẽ rơi vào khoảng 22h00 đến 0400 của ngày hôm sau. Vận tải AnzEn sẽ có từ 4 đến 5 chuyến mỗi ngày. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với lịch trình vận chuyển vận tải của AnzEn.

Vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai
Chính sách bốc xếp và vận chuyển có nhiều ưu đãi

Đối với các mặt hàng nguyên xe, nguyên kiện thì thời gian, lịch trình thường được thống nhất trước đó. Khách hàng và vận tải AnzEn, sẽ trực tiếp thống nhất thời gian giao nhận vận chuyển với nhau. Với AnzEn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào uy tín, chất lượng, thời gian vận chuyển của AnzEn.

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

Trên đây, là những thông tin về công ty Vận tải AnzEn. Chuyên vận chuyển hàng Nha Trang đi Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ ngay nếu có nhu cầu

>>>> BẬT MÍ:

Đánh giá bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo