Dịch Vụ Chuyển Hàng Long An Đi Nghệ An Chuyên Nghiệp

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhu cầu vận chuyển vận tải ngày càng tăng cao. Đó cũng là tình hình chung trong thị trường vận chuyển vận tải khắp cả nước. Cùng với tình hình chung đó, nhu cầu vận chuyển hàng Long An đi Nghệ An cũng không ngừng tăng cao. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận chuyển vận tải này tại Vận tải AnzEn nhé.

>>>> KHÁM PHÁ: Chành xe chuyển hàng về Long An

1. Lịch trình vận chuyển hàng Long An đi Nghệ An như thế nào ?

Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển, công ty gửi hàng đi Long An AnzEn cung cấp nhiều phương thức giao nhận hàng hóa khác nhau. Nhằm phục vụ tốt hơn, khách hàng có thể sử dụng một trong ba dịch vụ giao nhận hàng sau đây:

Dịch vụ vận chuyển hàng Long An đi Nghệ An được Vận tải AnzEn cung cấp với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của AnzEn với mức phí cạnh tranh. Với dịch vụ này, khách hàng không lo hàng hóa bị xốc hay xê dịch quá nhiều lần, làm ảnh hưởng đến chất lượng bưu kiện.

  • Đối với mặt hàng nhỏ hơn 5 tấn hoặc dưới 20 khối: Phí giao nhận hàng tận nơi là 500.000 đ/đầu xe
  • Đối với hàng lớn hơn 5 tấn hoặc trên 20 khối: AnzEn sẽ miễn phí giao nhận tận nơi. Để thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa, quý khách nên chọn những con đường lớn, cho phép xe tải di chuyển.
Chuyển hàng Long An đi Nghệ An
Lịch trình vận chuyển hàng Long An đi Nghệ An thường khoảng từ 2 đến 3 ngày

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của AnzEn thường có lịch trình vận chuyển cố định 4 đế 5 đợt hàng mỗi ngày. Đối với các loại hàng ghép thì thời gian vận chuyển sẽ thường kéo dài hơn. Riêng đối với các hàng nguyên kiện, AnzEn sẽ trực tiếp thỏa thuận cùng với khách hàng để thống nhất lịch trình vận chuyển. Thời gian vận chuyển thường sẽ khoảng từ 2 đến 3 ngày. Khách hàng có thể nhận hàng tận nơi hoặc đến các hệ thống kho bãi của AnzEn để nhận hàng. Với hệ thống kho nằm rải rác trên khắp đất nước, khách hàng có thể dễ dàng nhận hàng tại miễn phí tại các kho bãi của AnzEn.

Nhằm hoàn thiện dịch vụ vận chuyển, tạo sự thuận tiện cho khách hàng, AnzEn có thể giao hàng ngay trên quốc lộ. Quý khách hàng có thể nhận hàng tại các quốc lộ trên toàn quốc.

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

>>>> THAM KHẢO THÊM: Chành xe từ Sài Gòn đi Nghệ An

2. Chuyển hàng Long An đi Nghệ An giá rẻ vớ đa dạng mặt hàng

Sau nhiều năm hoạt động, AnzEn đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể vận chuyển hầu hết các mặt hàng khác nhau. Từ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đến các mặt hàng có giá trị cao, dễ vỡ.

  • Các mặt hàng tiêu dùng: Thực phẩm, mỹ phẩm,…
  • Các mặt hàng sản xuất: Dầu nhớt, linh kiện,…
  • Các mặt hàng nông nghiệp: Hạt giống, phân bón, dụng cụ…
  • Các loại phương tiện di chuyển: Xe ô tô, xe máy
  • Các mặt hàng xây dựng: Máy móc, inox, xi măng,…
  • Các mặt hàng nội thất: Giường, tủ, bếp,…
  • Các mặt hàng dễ vỡ: Thủy tinh, gương, bình gốm,…

>>>> XEM THÊM:

3. Cách thức tính giá cho dịch vụ chuyển hàng Long An đi Nghệ An

Sau đây là cước phí chung cho dịch vụ vận chuyển Bắc Nam theo tuyến từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội tại AnzEn.

Chuyển Hàng từ Long An đi Nghệ An
Bảng giá chuyển Hàng từ Long An đi Nghệ An

Cước phí là yếu tố quan trọng khi sử dụng một dịch vụ vận chuyển. Kết hợp cùng bảng cước phí vận chuyển hàng Long An đi Nghệ An, AnzEn xin cung cấp cách tính cước phí với các trường hợp khác nhau. Chú thích: D (Độ dài bưu kiện), R (Số đo chiều rộng của bưu kiện), C(Độ cao của bưu kiện)

  • Cách tính cước theo kg: cách tính dành cho hàng hoa có thể tích (DxRxC) và nhỏ hơn 3 mét khối: giá cước = số kg x (đơn giá/ 1 kg)
  • Cách tính cước theo khối: cách tính dành cho hàng hóa có thể tích (DxRxC) và lớn hơn 3 mét khối: giá cước = số khối x (đơn giá/ 1 khối)
  • Cách tính cước theo loại nguyên xe: Tùy vào kích thước và tải trọng của thùng. Tại đây, nhân viên AnzEn sẽ tư vấn cho bạn các loại xe phù hợp với sản phẩm bạn cần vận chuyển để giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Chuyển hàng Long An đi Nghệ An
Các mặt hàng khác nhau sẽ có mức cước phí biến động khác nhau

Bên cạnh đó, sẽ có các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên cước phí vận chuyển hàng hóa như:

  • Loại hàng hóa: Đối với những hàng hóa siêu trọng, siêu trường sẽ có mức phí cao hơn so với các hàng hóa thông thường. Các mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao cũng có thể thay đổi cước phí vận chuyển.
  • Phí đường cấm: AnzEn buộc phải thu phí nếu địa điểm giao hàng nằm trong các khu vực đường cấm xe tải vận chuyển.
  • Địa chỉ giao nhận: Tùy vào địa điểm giao nhận hàng mà mức phí sẽ khác nhau.
  • Thời gian vận chuyển: Đối với những mặt hàng cần giao gấp, AnzEn cần phải ưu tiên vận chuyển. Vì vậy, tùy vào thời gian được yêu cầu mà mức phí sẽ được thay đổi.

Để tra cứu thêm thông tin về cước phí, quý khách có thể liên hệ AnzEn thông qua:

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

4. Phương thức vận chuyển hàng hóa chuyển hàng Long An đi Nghệ An

Với bề dày kinh nghiệm làm việc trong ngành vận chuyển, AnzEn đã mở rộng và trở nên linh hoạt trong việc sử dụng các phương thức vận chuyển hàng hóa. Nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, AnzEn sử dụng ba phương thức vận chuyển khác nhau.

  • Đường sắt: Đường sắt là phương thức vận chuyển có tốc độ ổn định và an toàn. Từ đó, hạn chế việc dằn xốc trong quá trình vận chuyển. Phù hợp với những bưu kiện siêu trọng, siêu trường và dễ hư hại.
  • Đường thủy: Những con tàu vận chuyển hàng thông qua đường biển có sức chứa khổng lồ. Nhờ vậy mà các hàng hóa siêu trọng, siêu trường được vận chuyển một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, việc sử dụng đường thủy giúp đẩy nhanh quá trình giao hàng, đảm bảo tiến độ vận chuyển.
  • Đường bộ: Đường bộ mang đến sự linh hoạt trong quá trình vận chuyển. Do khả năng tự chủ cao, không phụ thuộc vào giờ giấc của các hệ thống khác nên đường bộ thường dùng để vận chuyển những đơn hàng ghép, cần giao nhanh.
Vận chuyển hàng hóa từ Long An đi Nghệ An
AnzEn sử dụng các phương thức vận chuyển một cách linh hoạt

5. Năng lực vận chuyển của công ty vận tải AnzEn

Thông qua quá trình hoạt động, AnzEn dần dần đã khẳng định năng lực vận chuyển của mình:

  • Sở hữu đội xe với số lượng 79 xe tải đa dạng tải trọng của nhiều loại xe khác nhau. Với trọng lượng hàng hóa vận chuyển trung bình mỗi ngày lên đến 500 tấn. Nhờ vậy mà năng lực vận chuyển AnzEn được đánh giá cao.
  • Hệ thống kho bãi nằm dọc ba miền đất nước với diện tích lên đến 1000m2.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống khác nhau. Giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất.
  • Sự linh hoạt trong việc xử lý các đơn hàng siêu trọng, siêu trường. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, AnzEn linh hoạt trong việc sử dụng các phương thức vận chuyển. Giúp đảm bảo thời gian giao nhận, đẩy mạnh và mở rộng khả năng vận chuyển.
Chuyển hàng từ Long An về Nghệ An
Năng lực vận chuyển của AnzEn

6. Cam kết chất lượng uy tín với dịch vụ chuyển hàng Long An đi Nghệ An

Dịch vụ vận chuyển ngày càng sôi nổi với sự bùng nổ của sàn thương mại điện tử. Giữa hàng loạt công ty vận chuyển, AnzEn luôn nỗ lực hết mình, đặt quyền lợi khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Dịch vụ vận tải AnzEn luôn là đơn vị cung cấp các dịch vụ chất lượng. AnzEn luôn cam kết:

  • Hàng hóa khi gửi phải có hợp đồng vận chuyển, biên lai thu nhận và hóa đơn đầy đủ. Vận tải AnzEn luôn đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối
  • Hàng hóa được vận chuyển, bốc xếp và được buộc chắc chắn. Vận tải AnzEn luôn đảm bảo giao hàng một cách an toàn, hạn chế tối đa các tổn thất
  • Đảm bảo hàng hóa được giao đúng hạn với đội xe di chuyển mỗi ngày với trọng tải lên đến 500 tấn
  • Khi xảy ra các vấn đề phát sinh và hư hại, sẵn sàng đứng ra hợp tác và bồi thường.

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa bùng nổ, AnzEn đã mở rộng quy mô giao nhận, chuyển hàng Long An đi Nghệ An với mức cước phí cạnh tranh. Trong nhiều năm qua, AnzEn đã không ngừng nỗ lực và trau dồi kinh nghiệm. Với mong muốn đem đến một dịch vụ tận tâm cho khách hàng. Giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với AnzEn.

>>>> CLICK NGAY:

Những câu hỏi thường gặp:

1. Phí giao nhận hàng tận nơi đối với mặt hàng nhỏ hơn 5 tấn hoặc dưới 20 khối khi vận chuyển hàng Long An đi Nghệ An tại Vận tải AnzEn hiện nay là bao nhiêu? 

Phí giao nhận hàng tận nơi đối với mặt hàng nhỏ hơn 5 tấn hoặc dưới 20 khối tại Vận tải AnzEn hiện nay là 500.000 đ/đầu xe

2. Các yếu tố của nào của AnzEn thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp cước phí vận chuyển hàng hóa Long An đi Nghệ An?

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên cước phí vận chuyển hàng hóa tại AnzEn có thể kể đến như: loại hàng hóa, phí đường cấm, địa chỉ giao nhận, thời gian vận chuyển,…

 

Đánh giá bài viết
[Total: 3 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan