Đơn Vị Chở Xe Ô Tô Đi Đà Nẵng Bằng Lồng Xe Chuyên Dụng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn đang có nhu cầu chở xe ô tô đi Đà Nẵng bằng xe lồng chuyên dụng? Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển an toàn, giá tốt? Bạn không biết xe của bạn có được vận chuyển đến nơi đúng hạn và có được an toàn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của vận tải AnzEn để biết thêm thông tin về đơn vị vận chuyển đi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay!

LIÊN HỆ NGAY: 0943.241.349

>>>> XEM THÊM: Đơn vị gửi hàng đi Đà Nẵng

1. Nhu cầu vận chuyển chở xe ô tô đi Đà Nẵng hiện nay

Nền kinh tế đất nước, xã hội ngày càng phát triển, và phương tiện ô tô ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay nhu cầu vận chuyển ô tô Bắc Nam là rất lớn và xuất phát từ các nhu cầu:

  • Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô cần chuyển xe về các cơ sở, showroom.
  • Gửi xe tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng, chở ô tô Hà Nội đi Đà Nẵng để đáp ứng những nhu cầu cá nhân như bảo dưỡng, bảo hành hoặc chuyển công tác…
  • Trao đổi mua bán ô tô giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
chở xe ô tô đi Đà Nẵng
Nhu cầu vận chuyển tăng cao

Dù cho bất kì là lý do hay nhu cầu nào thì bạn cũng cần tìm kiếm đơn vị chở xe ô tô an toàn nhất.

2. AnzEn – Đơn vị chuyên chở xe ô tô đi Đà Nẵng uy tín

Vận tải AnzEn là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín với nhiều năm hoạt động. Là đơn vị chuyên nhận và chở xe ô tô Bắc Nam được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty có hệ thống bãi xe rộng rãi và trải dài Bắc Nam. Đồng thời tại AnzEn có nhiều loại xe lồng chuyên dùng, phục vụ nhu cầu chở xe ô tô đi Đà Nẵng của quý khách.

Các loại xe có thể vận chuyển: xe 4 chỗ, 5 chỗ cho đến 16 chỗ, sedan, suv, audi, lamborghini… Và AnzEn cam kết rằng:

  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn
  • Tư vấn tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên đơn vị
  • Ô tô của bạn luôn đảm bảo an toàn, tránh trầy xước. Đồng thời chúng tôi sẽ mua luôn bảo hiểm cho xe của bạn.

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

>>>> THAM KHẢO THÊM: Vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

3. Phương thức vận chuyển xe ô tô tại AnzEn

Chúng tôi đầu tư nhiều xe lồng chuyên dụng để chở xe ô tô đi Đà Nẵng. Vận chuyển bằng xe lồng chuyên dụng với lợi thế nhanh, vận chuyển an toàn tuyệt đối, lên và xuống thuận tiện, cơ động được nhiều người lựa chọn. Ô tô của quý khách được vận chuyển trên những xe lồng chuyên dụng. Có bọc phủ kín xe, có neo đậu và cố định chắc chắn.

chở xe ô tô đi Đà Nẵng
Đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

4. Thời gian và cước phí chở xe ô tô đi Đà Nẵng tại AnzEn.

Về thời gian vận chuyển ô tô đi Đà Nẵng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như hình thức vận chuyển.

  • Hình thức ghép chuyến: đối với khách hàng muốn vận chuyển 1-2 xe. Thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn (4-5 ngày) vì phải đủ số lượng xe trên xe lồng mới xuất phát.
  • Chở xe ô tô đi Đà Nẵng theo hình thức nguyên xe: đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh xe và đưa xe về các showroom, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn rất nhiều (2-3 ngày).
chở xe ô tô đi Đà Nẵng
Vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Về giá cước vận chuyển ô tô đi Đà Nẵng: Cước phí vận chuyển sẽ được tính theo từng loại xe và giá trị của xe. Để giá cước được bái chính xác, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như: loại xe, đời xe, giá trị tương đương, địa chỉ giao nhận… Khi đó nhân viên sẽ báo giá nhanh cho quý khách.

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

5. Quy trình vận chuyển xe tô tô đi Đà Nẵng tại AnzEn

Để việc vận chuyển ô tô nhanh chóng, đồng thời xe được đảm bảo an toàn trong lúc vận chuyển. AnzEn xây dựng quy trình chở xe ô tô đi Đà Nẵng nhanh chóng, hiệu quả.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết để thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển.
  • Bước 2: Báo giá và kí hợp đồng vận chuyển: Sau khi tiếp nhận các thông tin trên, nhân viên AnzEn sẽ tiến hàng báo giá nhanh cho quý khách. Nếu đạt được thỏa thuận về giá cả và thời gian giao hàng, 2 bên sẽ đi đến kí hợp đồng vận chuyển.
  • Bước 3: Nhận bàn giao xe: Công ty và khách hàng tiến hành giám định tình trạng xe hiện tại. Khi nhận xe 2 bên sẽ lập biên bản giao nhận để ghi nhận tình trạng xe
  • Bước 4: Tiến hàng ghép xe và vận chuyển xe cho quý khách
  • Bước 5: Bàn giao xe cho khách và thanh toán: Xe đến nơi sẽ được khách kiểm tra và nhận xe. Khách hàng tiến hành thanh toán cước vận chuyển.
vận chuyển ô tô đi Đà Nẵng
Đảm bảo oto được vận chuyển nguyên vẹn

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vận chuyển ô tô đi Đà Nẵng bằng xe lồng. Quý khách có nhu cầu hoặc tư vấn thì liên AnzEn để được tư vấn chính xác nhé!

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

Đánh giá bài viết
[Total: 6 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan