Chành Xe Vĩnh Long Lịch Cố Định Trong Ngày Nhanh, Giá Rẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn đang muốn gửi hàng đi Vĩnh Long? Bạn đang tìm kiếm Chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Long giá tốt. Tuy nhiên do có quá nhiều công ty vận tải nên bạn chưa tìm được đơn vị bạn mong muốn. Từ hôm nay bạn không cần phải lo nữa, Vận tải AnzEn sẽ giới thiệu cho bạn Chành xe Vĩnh Long uy tín bật nhất. Chuyển hàng đi Vĩnh Long trong ngày, giá tốt. Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nha!

LIÊN HỆ NGAY 094 324 13 49

1. Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long trong ngày tại Vận tải AnzEn

Vận tải AnzEn là một trong những công ty vận tải hàng đầu về vận chuyển hàng lẻ hàng ghép bắc nam rẻ. Đặc biệt AnzEn vận chuyển hàng tuyến Bắc – Nam và gửi hàng đi các tỉnh Miền Tây, trong đó có chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Vĩnh Long. Với đội xe đa dạng hơn 79 chiếc xe tải và hơn 20 các loại xe chuyên dụng. Như xe cẩu, xe nâng cùng hệ thống các loại xe tăng bo dọc đường, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển ngay trong ngày.

Về hệ thống vận chuyển hàng đi Vĩnh Long thì hiện nay Vận tải AnzEn đã có mạng lưới giao nhận rộng khắp các huyện tại Vĩnh Long như:

 • Vận chuyển hàng đi TP. Vĩnh Long
 • Gửi hàng đi thị xã Bình Minh
 • Vận chuyển hàng đi Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Vũng Liêm
 • Gửi hàng đi Trà Ôn Vĩnh Long
Chành xe Vĩnh Long
Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Long uy tín, giá tốt

2. Các dịch vụ chính của nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Long là gì?

Là một tỉnh mạnh về thương mại- du lịch nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các mặt hàng phục vụ cho du lịch rất cao. Hàng ngày các tuyến Hà Nội đi Vĩnh Long, chành xe Sài Gòn Vĩnh Long và Gửi hàng Đà Nẵng đi TP Vĩnh Long của vận tải AnzEn nhận vận chuyển lượng hàng rất lớn, các mặt hàng chủ yếu như: mặt hàng tiêu dùng, hàng nội thất, hàng máy móc, các loại thiết bị công nghiệp. Ngoài ra còn có các loại xe cơ giới.

Mong muốn mang lại cho quý khách đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hoá không chỉ riêng ở vận chuyển hàng đi Vĩnh Long. Chành xe Vĩnh Long với đội xe tải lớn và đa dạng về kích thước đã mang đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất sau đây:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến
 • Vận chuyển di dời máy móc, di dời nhà xưởng
 • Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Vĩnh Long
 • Ngoài vận chuyển hàng đi Vĩnh Long, AnzEn còn cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu để đáp ứng tối đa các nhu cầu của quáy khách.
Chành xe Vĩnh Long
Chành xe Sài Gòn Vĩnh Long cũng cấp nhiều dịch vụ khác nhau nhờ có đội xe số lượng lớn

3. Lịch trình vận chuyển và hình thức giao nhận hàng hóa tại Chành xe Vĩnh Long rõ ràng cụ thể

Với lịch trình xe cố định 5-7/chuyến/ngày tại các tuyến và chiều ngược lại. Giúp quý khách thuận tiện sắp xếp thời gian gửi hàng. Đặt biệt khi có hàng cần gấp, số lượng lớn chúng tôi sẽ tăng cường thêm chuyến xe để đáp ứng cho quý khách.

Về hình thức giao nhận hàng: Để đáp ứng và hỗ trợ cho khách hàng giao nhận hàng hóa được dễ dàng hơn, công ty vận tải AnzEn đã xây dựng và đưa ra nhiều hình thức khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu của từng khách hàng

 • Nhận và giao hàng tận nơi ở 2 đầu cho quý khách
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng dọc quốc lộ hoặc tại kho AnzEn
 • Nhận hàng tại kho AnzEn và giao hàng dọc tận nơi hay tại kho AnzEn hoặc dọc quốc lộ
Chành xe Vĩnh Long
Xe nâng đang hỗ trợ nâng hạ hàng hóa tại chành xe Vĩnh Long

4. Chi phí gửi hàng đi Vĩnh Long tại Vận tải Sài Gòn Vĩnh Long rẻ nhất thị trường!

Chúng tôi luôn có giá cước vận chuyển phù hợp, bình ổn cho dù giá cả thị trường luôn có sự biến động. Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long sẽ đưa cho quý khách mức giá vận chuyển tối ưu nhất trên từng đơn hàng. Giá cước vận chuyển hàng đi Miền Tây được tính theo tính chất và đặc thù từng loại hàng hóa.

 • Đối với hàng lẻ hàng ghép: Tại chành xe Vĩnh Long sẽ tính theo số kg hoặc tính theo khối (m3). Nếu hàng nặng và gọn sẽ tính theo đơn giá/kg. Nếu hàng nhẹ mà cồng kềnh thì sẽ tính theo đơn giá/khối. Đặc biệt với hàng vừa nặng vừa cồng kềnh thì mức giá sẽ cao hơn so với thông thường.
 • Hàng nguyên chuyến, thuê xe tải: cước phí sẽ tối tối ưu nhất
 • Hàng máy móc quá khổ, ô tô xe gắn máy: Cước phí tính theo số lượng vận chuyển trên từng đơn hàng.
Chành xe Vĩnh Long
Hàng hóa mà chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long nhận chuyển rất đa dạng

Nếu quý khách cần hỗ trợ, hãy gọi đến nhân viên của chành xe về Vĩnh Long: SĐT/zalo 0943.241.349 (Mr.Phi) để hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Trên đây là thông tin về đơn vị vận chuyển hàng đi Vĩnh Long. Hi vọng có thể giúp bạn tìm ra đơn vị vận chuyển hàng ưng ý. Nếu cần gửi hàng thì Liên hệ Chành xe AnzEn ạ!

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

Đánh giá bài viết
[Total: 6 Average: 5]

One thought on “Chành Xe Vĩnh Long Lịch Cố Định Trong Ngày Nhanh, Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Chat ngay