Chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An rẻ, an toàn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nắm bắt được nền kinh tế phát triển hiện tại, vận tải AnzEn đã tham gia vào công cuộc đem đến cho khách hàng những giải pháp giao hàng nhanh chóng, uy tín và chất lượng tại Bình Dương và Long An. Vậy dịch vụ chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An có mức chi phí, lịch trình như thế nào? Xem chi tiết với bài viết vận tải AnzEn dưới đây.

1. Năng lực vận chuyển của chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An

Vận tải AnzEn – chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An luôn tự hào là đội xe mạnh với đội hình đa dạng, phong phú về tải trọng cũng như phong phú về dòng xe. Cùng với đó là giá cả cực kỳ cạnh tranh với các công ty cùng ngành. Đến với AnzEn – nhà xe chuyển hàng ở Bình Dương, bạn còn được nhận rất nhiều ưu đãi từ công ty. Công ty luôn cam kết hàng hóa của bạn luôn được bảo quản tốt và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, đội xe đa dạng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp quá trình vận chuyển của AnzEn nhanh chóng và đúng hạn. Điều này giúp AnzEn có lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh. Vận tải AnzEn cũng là đối thủ đáng gờm trên thị trường cạnh tranh vận tải. Các loại xe mà vận tải AnzEn đang sở hữu gồm:

  • Xe tải thùng bạt: từ 500kg đến 30 tấn
  • Xe tải thùng kín: từ 500kg đến 15 tấn
  • Xe container phủ bạt: ( xe mooc rào, container cắt nóc, container opentop,..)
  • Xe container kín: xe container 20,container 40
  • Xe chuyên dụng: mooc sàn, mooc lùn,..
chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An
Chành xe Bình Dương đi Long An vận chuyển với đa dạng mặt hàng

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

2. Phân loại hàng hóa đi Long An

Hàng hóa trước khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép bắc nam giá rẻ sẽ được AnzEn phân loại riêng lẻ, rõ ràng để tiện cho quá trình vận chuyển. Hàng hóa sẽ được phân ra thành những loại như sau:

  • Hàng công nghiệp: hàng hóa cồng kềnh, hàng quá tải sẽ được nhân viên gia cố cẩn thận, tránh va đập thiệt hại hàng hóa
  • Hàng nông nghiệp: hàng tiêu dùng sẽ được chen chắn bao bọc cẩn thận, tránh ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng hư hại đến hàng hóa
  • Hàng lẻ, hàng ghép: đối với hàng ghép, hàng dễ vỡ sẽ được công ty tư vấn đóng gói, đóng thùng cẩn thận, tránh va đập hư hại trong quý trình vận chuyển
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng: hàng quá tải như xe đầu kéo, xe cẩu tự hành, container sẽ được công ty thiết kế đóng gói vận chuyển đặc biệt.

3. Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An

Với sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, công ty vận tải tại Bình Dương AnzEn luôn cố gắng đổi mới và phát triển hệ thống của mình. Với quy trình được chuẩn hóa và chuyên nghiệp, AnzEn dành nhận được càng nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng. Sau đây là một số yếu tố tạo nên giá trị của AnzEn.

Chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An
Sử dụng dịch vụ chành xe Bình Dương Long An tại AnzEn có nhiều ưu đãi tốt
  • AnzEn áp dụng công nghệ vào việc tiếp nhận đơn hàng giúp tiết kiệm thời gian xử lý
  • Áp dụng công nghệ vào quản lý hàng hóa. Nhờ đó, hàng hóa được bảo quản tốt và đảm bảo về chất lượng
  • Sử dụng công nghệ tra cứu vận đơn khách hàng có thể xem hàng hóa mình đã đi tới đâu bất cứ lúc nào
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xử lý tình huống nhanh chóng
  • Giá cước hợp lý theo từng lô hàng.

4. Địa điểm vận chuyển của chành xe Bình Dương đi Long An

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An AnzEn đã mở rộng thêm rất nhiều địa điểm để tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Từ đó có thể giúp khách hàng thuận tiện cho việc gửi hàng và nhận hàng. Các địa điểm vận chuyển của Công ty vận tải AnzEn bao gồm:

  • Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đến Long An
  • Ngoài ra AnzEn còn vận chuyển hàng đến 53 tỉnh thành khác nhau và vận chuyển ngược trở lại. Nếu như, khách hàng có yêu cầu xe chờ từ 1 đến 2 ngày để vận chuyển hàng ngược lại. Thì chi phí khách hàng bỏ ra chỉ bằng một nửa, so với chi phí ban đầu
  • Đặt biệt, chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An chuyển hàng đến các quận huyện lân cận: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa,…
Chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An
Chành xe Bình Dương đi Long An AnzEn đã mở rộng thêm rất nhiều địa điểm trên cả nước

5. Thời gian chành xe Bình Dương đi Long An

Thời gian, lịch trình di chuyển của công ty rõ ràng, điều này giúp khách hàng có thể kiểm soát được thời gian giao và nhận hàng. Mỗi ngày trung bình sẽ có 2 chuyến xe vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Long An.

  • Thời gian chi tiết:
   • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: chúng tôi nhận hàng từ 08h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi ngày, AnzEn sẽ có từ 4-5 chuyến hàng ghép. Thời gian xuất phát ở mỗi đầu bến khoảng từ 23h00 đến 04h00 ngày hôm sau
   • Đối với hàng nguyên xe: Hàng nguyên xe sẽ được vận chuyển và có lịch trình hoạt động 7 ngày/ tuần. Thời gian xuất phát sẽ được hai bên thống nhất.

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

6. Mức cước phí dịch vụ chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An tại AnzEn

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tùy thuộc vào khối lượng và từng loại hàng hóa mà khách hàng gửi. Ngoài ra còn phụ thuộc và dòng xe, mỗi dòng xe khác nhau đều có mức cước và phí phác nhau. Ví dụ như nếu khách gửi hàng đông lạnh hoặc đồ tươi sống cần phải bảo quản, theo dõi đặc biệt thì cước phí sẽ biến động khác nhau. Dưới đây là bảng cước phí chung với lịch trình đi từ HCM đi và ngược lại.

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An
Bảng giá chuyển hàng từ Bình Dương đi Long An

Nếu muốn biết thêm mức giá cụ thể hơn thì hãy liên hệ với AnzEn để được tư vấn chi tiết nhé. Dưới đây là thông tin liên hệ chi tiết của vận tải AnzEn.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là những thông tin mà vận tải AnzEn cung cấp dịch vụ chành xe Bình Dương chuyển hàng đi Long An uy tín hàng đầu. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với thông tin ở trên để được tư vấn giải đáp nhé!

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Sài Gòn tốc độ 24/7

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan