Tình hình vận tải trong những ngày dịch

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tình hình vận tải mùa dịch
Tình hình vận tải trong mùa dịch

Tình hình chung hiện tại

Chắc hẳn ai cũng biết việc lập kế hoạch quan trọng như thế nào trong đời sống của mỗi người. Nhưng việc ứng biến trước tình hình thực tế cũng là một điều quan trọng không kém!

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể thấy điều này rất rõ qua tình hình dịch bệnh hiện nay. Đã có bao giờ bạn nghĩ rằng chúng ta phải hạn chế ra đường như hiện tại, Vận tải AnzEn cũng như bạn vậy đấy. Dịch bệnh đem đến cho chúng ta rất nhiều điều bất cập.

Ngày làm việc của Vận tải AnzEn trong những ngày vừa qua

Trong gần 4 tháng qua, có lẽ là thời điểm mà AnzEn có lẽ sẽ không thể quên được. Thời gian này đã có rất nhiều sự thay đổi khó mà tính toán được. Chẳng hạn như:

  • Khó khăn trong việc nhận hàng hóa

Nếu lúc trước bất kể là hàng hóa lớn hay bé, ở bất kỳ đâu thì việc vận chuyển cũng sẽ rất dễ dàng. Nhưng bây giờ, có rất nhiều nơi cần vận chuyển nhưng lại ở trong khu vực hạn chế đi lại, không cho xe đi vào. Thế nên, không còn cách nào ngoài việc chờ cho khu vực đó hết giãn cách gắt gao.

  • Thời gian giao nhận bị lệch so với dự kiến

Đây là điều mà cả bên vận chuyển lẫn bên khách hàng đều phải chấp nhận. Nếu trước kia, thời gian đi từ Nam ra Bắc chỉ từ 3 đến 4 ngày, thì hiện tại thời gian lên đến cả tuần là chuyện bình thường. Để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thì các tài xế phải tiến hành khai báo và xét nghiệm liên tục. Vì thế, thời gian bị ảnh hưởng rất nhiều.

  • Giá xe có sự thay đổi

Với yêu cầu cao trong việc đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, số lượng xe và tài xế đạt điều kiện để làm việc bị giảm đi không ít. Trước tình hình đó, việc có sự tăng của giá cước để bổ sung vào các tiêu chí để đảm bảo an toàn là một việc không thể tránh khỏi.

Mặc dù biết điều này sẽ ảnh hưởng đến khách hàng, nhưng đối với tình hình vận tải hiện nay mà nói, đây dường như là chi phí không thể tránh khỏi.

  • Khó khăn trong việc điều xe

Và đây có lẽ là điều làm chúng ta đau đầu nhất. Trước tình hình giãn cách ở nhiều khu vực như hiện tại, xe thì có đấy nhưng đi được hay không lại là một chuyện khác nữa.

Những điều vận tải AnzEn đã tiến hành trong giai đoạn hiện tại

Trước tình hình như vậy, chúng ta sẽ không còn cách nào khác là ngoài việc chấp nhận và ứng biến một cách hợp lý.

  • Ổn định giá cược trước dịch bệnh

Đảm bảo luôn đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng của mình, Vận tải AnzEn luôn cố gắng ổn định giá cả nhất có thể. Giups cho khách hàng của mình không phải bị động về việc giá cược bất ngờ tăng lên. 

  • Đội xe cố gắng hoạt động bình thường, phủ rộng nhất có thể

Một trong những điều kiện để khách hàng của mình có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện nhất, thì đây là yếu tố tiên quyết. Vận tải AnzEn luôn cố gắng để có độ phủ lớn nhất trước tình hình hiện tại, đảm bảo khách hàng “Alo là có mặt”.

  • Áp dụng “nghệ thuật tối đa 5 phút”

Nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn là những tiêu chí mà AnzEn đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua. Và nghệ thuật tối đa 5 phút cũng được áp dụng triệt để trong giai đoạn này.

  • Mở rộng thêm kết nối 

Đây chính là câu trả lời cho nhiều khách hàng nói rằng “Sao bên bạn làm nhanh vậy?”. Chính sự kết nối được mở rộng đã giúp đỡ AnzEn thực hiện được những điều như vậy. 

Tham khảo: Gửi hàng vùng dịch đảm bảo an toàn

Chúng tôi tin rằng, sau thời kỳ khó khăn này những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với chúng ta. Vì vậy, chúng ta hãy đồng lòng cố gắng vì một ngày mai tươi sáng hơn nhé!

 

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *