Gửi Hàng Từ Bình Dương Đi Đà Nẵng 2 Chiều Tại AnzEn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày nay, đi kèm với sự phát triển không ngừng của các ngành kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Điều này cũng thể hiện ở thị trường vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu về thực trạng và chi tiết vận đơn, mức giá của những đơn hàng này tại Vận tải AnzEn nhé!

>>>> KHÁM PHÁ: Gửi hàng đi Bình Dương

1. Thực trạng và nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng hiện nay

Bình Dương thuộc Đông Nam Bộ, là một trong ba khu vực công nghiệp trọng điểm ở phía Nam. Hiện nay, đây là nơi tập trung của hàng trăm cơ sở xí nghiệp. Về Đà Nẵng, đây là nơi mang vị trí quan trọng về cả kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh. Cả hai nơi này đều là những vùng có tốc độ tăng trưởng ổn định tại trên cả nước.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng là cầu nối giao thông quan trọng trong nước lẫn các khu vực quốc tế lân cận. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Không chỉ là nhu cầu vận chuyển, khối lượng vận chuyển mỗi chuyến để gửi hàng đi Bình Dương cũng là một con số khổng lồ.

Gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng
Nhu cầu vận chuyển từ Bình Dương đến Đà Nẵng ngày càng tăng cao

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng của Vận tải AnzEn?

Công ty vận tải AnzEn được ra đời để đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến hiện nay. Qua những năm hoạt động, AnzEn không ngừng lớn mạnh và phát triển trên khắp cả nước. AnzEn luôn nỗ lực hết mình để xây dựng nên một công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, AnzEn tự hào là đối tác vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam trong các dự án lớn như Vinpearl, Hàng Orion, cáp điện Cadivi,…

Sở hữu đội xe 79 chiếc đa dạng tải trọng, phong phú loại xe AnzEn có thể vận chuyển hàng đi khắp 53 tỉnh trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty còn có hệ thống kho bãi rộng rãi được trang bị đầy đủ thiết bị cùng đội xe giao nhận tận nơi ở khắp các tỉnh thành. Chính vì vậy, AnzEn có thể đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng theo thỏa thuận.

Gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng
AnzEn sở hữu đội xe 79 chiếc đa dạng tải trọng, phong phú loại xe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, AnzEn có thể cam kết giá cả tốt nhất trên thị trường và đảm bảo được chất lượng của hàng hóa vận chuyển. Bên cạnh đó, khi gửi hàng ở AnzEn, quý khách hàng sẽ được cung cấp biên lai, hợp đồng đầy đủ. Quy trình vận chuyển Bắc Nam nhanh chóng, đơn giản, đặc biệt là khi giải quyết những việc phát sinh. Ngoài ra, nếu sử dụng AnzEn thì khách hàng sẽ được có thêm các tiện ích. Có thể kể đến như là miễn phí bốc xếp tháo dỡ hàng hóa tại kho hay miễn phí giao hàng tận nơi (Đối với hàng trên 5 tấn hoặc dưới 20 khối,…)

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

3. Các phương thức giao nhận hàng, gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng

Hiện nay có hai phương thức vận chuyển chính là vận chuyển theo yêu cầu hoặc vận chuyển tại kho bãi. Với giao nhận hàng theo yêu cầu khách hàng, giá cước giao nhận đối với mặt hàng dưới 5 tấn hoặc nhỏ hơn 20 khối là 500.000 đ/đầu xe. Đối với mặt hàng lớn hơn 5 tấn hoặc trên 20 khối thì là miễn phí. Với giao nhận hàng tại kho của AnzEn, quý khách có thể đến hệ thống kho của AnzEn tại 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

Gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng
Hiện nay có hai phương thức vận chuyển chính là vận chuyển theo yêu cầu hoặc vận chuyển tại kho bãi

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: 

4. Mức giá vận tải, vận chuyển hàng hóa của AnzEn

Về giá vận chuyển, mỗi kiện hàng, đơn hàng sẽ có giá khác nhau. Với các đối tượng hàng hóa khác nhau thì mức giá vận tải cũng sẽ thay đổi. Bên cạnh đó, giá cước vận chuyển còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Có thể kể đến như: quy cách sản phẩm, địa chỉ giao nhận, thời gian và phương thức vận chuyển,… Để biết chính xác về giá cước vận chuyển, các bạn có thể liên hệ đến địa chỉ, hotline của AnzEn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng đăng ký báo giá chi tiết đơn hàng qua website.

Thông tin liên hệ của Vận tải AnzEn: 

Gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng
Tùy theo mỗi kiện hàng, đơn hàng mà sẽ có những mức giá vận chuyển khác nhau

NHẬN BÁO GIÁ 0943.241.349

5. Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng tại Vận tải AnzEn

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng được chuẩn hóa trong từng giai đoạn. Các bước chính trong quy trình vận chuyển gồm:

  • Tiếp nhận đơn hàng: tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng. Những thông tin đó là: địa chỉ gửi, địa chỉ nhận, loại hàng hóa,…
  • Tiến hành khảo sát: AnzEn sẽ cử nhân viên đến xem hàng thực tế. Sau đó, tiến hành lấy những số liệu như kích thước, hình dáng, trong lượng và phân loại hàng.
  • Kế đến, dựa trên những số liệu thực tế, AnzEn sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vận chuyển. Bên cạnh đó là tư vấn cách xếp hàng lên xe cũng như là cách đóng gói hàng dễ vỡ.
  • Ký kết hợp đồng: Khi hoàn tất tư vấn vận chuyển, Anzen sẽ đưa ra bảng váo giá. Sau đó, nếu hai bên chấp thuận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển.
  • Sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng, cả hai sẽ ấn định ngày vận chuyển. Vào ngày được ấn định, sẽ triển khai vận chuyển hàng.
  • Chăm sóc đơn hàng trong và sau khi đi hàng: Khách hàng sẽ luôn được cập nhật thông tin về hàng hóa được vận chuyển.
Gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng
Quy trình gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng sẽ trải qua nhiều công đoạn

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng. Hi vọng những điều trên có thể cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Hãy truy cập Vận tải AnzEn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn về các dịch vụ chuyển hàng hóa.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

Đánh giá bài viết
[Total: 2 Average: 5]
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments