Đồng giá 300k/đơn – Dịch vụ mới toanh tại AnzEn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dịch vụ mới toanh – nhanh nhanh sử dụng

Năm vừa qua có thể gọi là Một năm kinh tế buồn, buồn vì điều gì? Chắc chắn là vì covid rồi. Từ ngày “cô” đến mang cho chúng ta bao nhiêu là vấn đề, “cô” cứ đến rồi đi như đang thách thức chúng ta.

Trong suốt thời gian sống chung với covid có không ít người gặp khó khăn trong việc làm ăn của mình. Vận chuyển hàng hóa cũng không được thông thoáng như trước nữa, dù vận chuyển hàng số lượng nhỏ nhưng thời gian chờ đợi lại quá lâu, chi phí không được tối ưu.

Trước khi “cô” bị đuổi đi thực sự thì chúng ta phải làm tìm cách khắc phục, cùng nhau chiến đấu. Để hỗ trợ khách hàng trong quãng thời gian khó khăn này, vận tải AnzEn đã phát triển một dịch vụ hoàn toàn mới. Đây chắc chắn là điều mà khách hàng đã chờ đợi bấy lâu nay.

ĐỒNG GIÁ 300.000đ/ ĐƠN

Dịch vụ vận chuyển ĐỒNG GIÁ 300.000đ/ đơn giao tận tay khách hàng sẽ là cơ hội không thể bỏ qua nếu bạn muốn vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, những hàng có trọng lượng không quá lớn.

Dịch vụ đồng giá 300k này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng trên phạm quy toàn quốc, nhưng để sử dụng được dịch vụ này thì hàng hóa của bạn sẽ phải đáp ứng những điều kiện sau đây nhé!

Điều kiện áp dụng

– Hàng hóa dưới 80kg

– Điểm nhận hàng: 230 office building, đường GS1, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

– Áp dụng cho tất cả mọi người không áp đặt doanh số

Giao tận tay khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Đây là một dịch vụ mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng mà ít đơn vị vận tải nào làm được. Mùa dịch mà muốn gửi hàng an toàn, nhanh chóng mà lại tiết kiệm thì dịch vụ tại vận tải AnzEn là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Đánh giá bài viết
[Total: 4 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *