Cách vận chuyển hàng dễ vỡ từ TP.HCM đi Hà Nội

Cách vận chuyển hàng dễ vỡ từ TP.HCM đi Hà Nội? Điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Loại hình vận chuyển.
  2. Cách đóng gói.

Trong 2 yếu tố trên, cách đóng gói hàng hóa sẽ quyết định đến sự an toàn của hàng hóa!

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa dễ vỡ từ TP.HCM đi Hà Nội hiện nay

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa dễ vỡ từ miền Nam ra miền Bắc nói chung và từ TP.HCM đi Hà Nội nói riêng (và ngược lại). Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển (nguồn cung) lại rất ít do yêu cầu tính cẩn thận cao, kèm theo đó là những điều khoản bồi thường khá “gắt”.

Vì vậy, những dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ do các đơn vị uy tín như Vận Tải AnzEn cung cấp sẽ mang đến giải pháp chuyển hàng hóa đường dài dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Cách vận chuyển hàng dễ vỡ từ TP.HCM đi Hà Nội

Khi vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội, bạn cần thực hiện các bước vận chuyển dưới đây:

1. Xem xét mặt hàng

Mặt dù cùng thuộc một thể loại mặt hàng khác nhau nhưng tùy vào giá trị cũng như hình dạng của hàng hóa mà công ty thực hiện cách đóng gói khác nhau. Chẳng hạn, một chiếc bình hoa sẽ có cách đóng gói khác trong một thùng carton nhỏ gọn, trong khi đó sản phẩm điện tử sẽ được bọc kỹ các góc cạnh và tùy vào kích thước sẽ đóng gói trong các loại thùng carton khác nhau.

Cách đóng gói hàng hóa

2. Đóng gói hàng hóa

Để vận chuyển hàng hóa an toàn, Công ty sẽ bọc hàng trong một túi khí bóng để hạn chế sự va đập mạnh khiến hàng bị vỡ. Tùy vào giá trị và kích thước, món hàng sẽ được bọc trong nhiều lớp túi khí khác nhau. Sau đó, hàng sẽ được đóng gói trong thùng carton để hạn chế va đập.

Đối với các hàng hóa có nhiều góc cạnh, Công ty sẽ bọc lại những góc cạnh để tránh tình trạng sứt mẻ hoặc va đập vào các góc làm giảm giá trị sản phẩm.

3. Vận chuyển đến nơi yêu cầu

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, bên Công ty Vận Tải AnzEn sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo về hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản thỏa thuận giữa khách hàng và Công ty.

chuyển hàng dễ vỡ

Mọi bước vận chuyển hàng hóa đều được chuẩn bị cẩn thận, từ các khâu phương tiện vận chuyển, đóng gói hàng hóa đến các trang thiết bị vận chuyển hàng từ kho ra xe nhằm đảm bảo tiến độ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết bồi thường nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc thất lạc theo đúng giá trị hàng. Do đó, bạn hãy lựa chọn Vận Tải AnzEn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ!

Xem thêm: Những rủi ro khi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội và cách khắc phục

[Total: 0   Average: 0/5]

Pin It on Pinterest

Share This